Lễ trao học bổng cho sinh viên của tập đoàn Lotte năm 2017

Học bổng - Việc làm

Ngày 25/4, Tập đoàn Lotte đã tổ chức Lễ trao học bổng Lotte cho sinh viên 8 trường ĐH trên địa bàn Hà Nội, trong đó có 18 sinh viên của ĐHNT.

Tham dự buổi lễ có Đại sứ Hàn Quốc tại VN ông Park Sang Sik, Giám đốc Lotte Coralis ông Baek Woon Jae, Hiệu trưởng/phó các trường ĐH có sinh viên được nhận học bổng. Về phía trường ĐHNT có sự tham dự của PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS Bùi Liên Hà - Phó trưởng phòng QLĐT.


Quỹ Lotte Foundation được thành lập từ năm 1983 xuất phát từ ý tưởng của Chủ tịch tập đoàn LOTTE – Ngài Shin Kyuk-Ho, người hiểu rất rõ vai trò quan trọng của giáo dục đối với các thế hệ tương lai. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, Tập đoàn Lotte đã không ngừng đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, từ năm 2008, Quỹ học bổng Lotte đã tiến hành trao học bổng 2 lần/năm cho hàng trăm sinh viên xuất sắc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trường Đại học Ngoại thương có 18 sinh viên vinh dự nhận học bổng Lotte lần này, đây là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại trường.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Baek Woon Jae - Giám đốc Lotte Coralis cho biết: “Thành tích của các em hôm nay là kết quả của sự phấn đấu không ngừng, là niềm tự hào của bản thân, của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Trân trọng kết quả ấy, tập đoàn Lotte rất vinh dự được góp sức chắp cánh cho tài năng Việt Nam vươn xa hơn nữa trong tương lai”.


Hoạt động trao học bổng thường niên của Lotte là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp của Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte, bên cạnh các hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng trường học Lotte School, xây dựng thư viện cho các em học sinh tại vùng khó khăn. Lotte cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp tham gia vào các công ty con của Tập đoàn Lotte trong tương lai gần.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd