Đại diện lãnh đạo trường ĐHNT tiếp và làm việc với Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (NATEC)

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Ngày 01/04/2021, Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (NATEC) và Trường ĐHNT đã có buổi gặp mặt trao đổi về Mạng lưới khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia.

Tham dự buổi làm việc về phía NATEC có ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN, ông Phạm Dũng Nam – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia, về phía trường ĐHNT có PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Hà – Giám đốc Trung tâm FIIS.
Tại buổi làm việc, ông Phạm Hồng Quất đã đề xuất các cơ hội hợp tác giữa 2 bên với mục đích hỗ trợ, đẩy mạnh mạng lưới khởi nghiệp sáng tạo quốc gia, trong đó chú trọng vào 2 định hướng chính: Kết hợp xây dựng một Studio truyền thông (Tech studio) tại FTU với mục đích hợp tác đẩy mạnh truyền thông về hoạt động KN ĐMST tại Trường; phối hợp tổ chức Hội nghị thượng đỉnh các vườn ươm và tổ chức thúc đẩy kinh doanh (Ba&Bi); Ra mắt mạng lưới vườn ươm và tổ chức thúc đẩy kinh doanh.
Đại diện lãnh đạo trường và trung tâm FIIS cũng đã trao đổi về chiến lược, dự định phát triển sắp tới của Nhà trường đối với hoạt động KNĐMST. Theo đó, Nhà trường sẽ mở rộng phạm vi, quy mô KNĐMST không chỉ trong trường mà còn mong muốn thu hút sự tham gia của các trường đại học lân cận; đồng thời tiếp thu ý kiến và đồng tình về đề xuất hợp tác giữa hai bên với mong muốn thu hút mọi nguồn lực hiện có đến với mạng lưới hỗ trợ KNĐMST quốc gia.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!