Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho các cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam cũng như giúp gia tăng tính cạnh tranh và nắm bắt những cơ hội mới để phát triển bền vững, ngày 27/04/2021, Trường ĐHNT đã tổ chức hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Giải pháp chuyển đổi số cho các cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam” tại Cơ sở II tại TP. HCM.

Ngày 10/12/2020, Hội thảo "CISG VÀ TRỌNG TÀI QUỐC TẾ 2020" đã được tổ chức bởi Khoa Luật phối hợp với Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) và Hội Luật Quốc tế Việt Nam (VSIL) dưới sự bảo trợ chuyên môn và truyền thông của UNCITRAL Châu Á – Thái Bình Dương và hỗ trợ chuyên môn của CISG Việt Nam. Hội thảo được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm CISG và 60 năm thành lập Trường ĐHNT.

Ngày 11/01/2021, Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức tọa đàm với chủ đề: "Tác động của đại dịch Covid 19 đến thương mại toàn cầu và triển vọng nền kinh tế Việt Nam" với sự tham gia của diễn giả: TS. Sebastian Paust - Tham tán thứ nhất, Trưởng phòng Hợp tác Phát triển, Đại sứ quán CHLB Đức tại Việt Nam và GS. TS. Andreas Stoffers - Giám đốc Quốc gia Quỹ Friedrich Naumann Việt Nam.

Nhằm thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số của các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh và phát triển của doanh nghiệp trong bối cảnh mới, ngày 25/12/2020, Cơ sở Quảng Ninh đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ninh đồng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”.

Ngày 12/10/2020, Khoa Luật đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến về Chương trình đào tạo chất lượng cao trình độ Đại học Ngành Luật, chuyên ngành Luật Kinh doanh quốc tế theo mô hình thực hành nghề nghiệp (Chương trình V-LEX).

Trong 2 ngày 26 và 27/03/2021, Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC), Trường ĐHNT đã phối hợp cùng Trường ĐH Rikkyo (Nhật Bản) tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc tế Việt Nam - Nhật Bản lần thứ hai với chủ đề “Nền kinh tế toàn cầu khu vực châu Á trong kỷ nguyên mới”.

Nhằm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn cho doanh nghiệp và sinh viên về chuyển đổi số trong kỷ nguyên 4.0, ngày 22/12/2020, Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh”. Tham dự hội thảo có đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM.

Ngày 09/10/2020, Khoa TATM đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến xây dựng chương trình chất lượng cao ngành Ngôn ngữ Anh với chuyên ngành chính là Tiếng Anh thương mại và chuyên ngành phụ là Kinh doanh quốc tế.

Các bài khác...

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd