Sidebar

Magazine menu

27
Mon, May

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa ĐH Ngoại Thương, ĐH Huddersfield và Cty INDEC

Hợp tác quốc tế

Thứ tư, ngày 18/11/2015 vừa qua, tại trường Đại học Ngoại Thương đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác 3 bên giữa trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Huddersfield – Anh Quốc và Công ty Du học INDEC.

Tham dự lễ ký kết, về phía trường đại học Ngoại Thương có sự góp mặt của PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó hiệu Trưởng trường Đại học Ngoại Thương cùng lãnh đạo các đơn vị và giảng viên của trường.Về phía trường Đại học Huddersfield – Anh Quốc có sự tham gia của Giáo sư Dave Taylor – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Andrew Mandebura – Giám đốc phát triển quốc tế và bà Xuân Lê – Đại diện trường đại học Huddersfield tại Việt Nam. Về phía Công ty Du học INDEC có sự xuất hiện của Ông Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Du học INDEC Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Công ty.


Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục ba bên giữa trường đại học Ngoại Thương, trường đại học Huddersfield và Du học INDEC đánh dấu sự phát triển, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế . Trong quá trình hợp tác với trường Huddersfield, các bạn sinh viên trường đại học Ngoại Thương học các chuyên ngành cử nhân như: Tiếng Anh Kinh Doanh, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế Quốc Tế, Kinh Doanh Quốc Tế sau khi học hết năm thứ ba có thể học chuyển tiếp trực tiếp sang trường đại học Huddersfield – Anh Quốc và nhận bằng tốt nghiệp của trường, hứa hẹn mở ra rất nhiều cơ hội về học tập và việc làm cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình học chuyển tiếp này, các bạn sinh viên trường đại học Ngoại Thương còn nhận được rất nhiều suất học bổng đặc biệt từ trường Huddersfield.

Cũng trong buổi lễ ký kết này, ông Nguyễn Mạnh Cường bày tỏ niêm vui và sự tin tưởng vào tiềm năng hợp tác giữa 3 bên, ông cũng cam kết sẽ giúp đỡ tối đa cho các bạn học sinh trường đại học Ngoại Thương trong các vấn đề về hồ sơ du học như: Hỗ trợ dịch thuật, công chứng, chuẩn bị hồ sơ và tư vấn miễn phí, đồng thời mỗi bạn học sinh đều được tặng một visa du lịch châu âu và rất nhiều hỗ trợ hấp dẫn khác.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường đại học Ngoại Thương, trường đại học Huddersfield và Du học INDEC đã kết thúc tốt đẹp với sự tin tưởng và thống nhất cao giữa 3 bên, là cột mốc quan trọng cho sự cộng tác và phát triển vượt bậc trong tương lai.

- Được thành lập từ năm 1960, Trường Đại học Ngoại thương đã phát triển từ một trường đào tạo đơn ngành lên thành một trường đào tạo đa ngành với các chương trình học đa dạng và chất lượng cao nhằm thích ứng với quá trình hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới.Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương làm việc trong nước cũng như ở nước ngoài đều được đánh giá cao cả về kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Đặc biệt, sinh viên Đại học Ngoại thương còn nổi tiếng là năng động, sáng tạo và tự tin

- Du học INDEC được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác đào tạo quốc tế. Trong quá trình hoạt động, công ty đã xây dựng được mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cẩu với các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, ltaly… Trung tâm xác định sứ mệnh của mình đưa học sinh Việt Nam chạm tới những những nền giáo dục hiện đại nhất trên thế giới, cổ vũ khuyến khích cho bất cứ ai đang có ước mơ du học, phát triển bản thân.
- Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825, toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.