Sidebar

Magazine menu

22
Sat, Jun

Hợp tác quốc tế

Hội nhập quốc tế được Trường Đại học Ngoại thương coi là phương thức trọng tâm để nâng cao năng lực và vị thế của Nhà trường trong khu vực và trên thế giới, xây dựng môi trường học tập và làm việc năng động, chuyên nghiệp và có tính quốc tế hóa cao, góp phần tạo nên những công dân toàn cầu.

Ngày 12/4/2024, Trường ĐH Ngoại thương đã đón tiếp Đoàn công tác của ĐH Ngoại ngữ Bắc Kinh (Trung Quốc) do GS, TS Vương Định Hoa - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn, cũng như tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường. 

Sau một thời gian thí điểm các chương trình thực tập tại nước ngoài cho sinh viên với nhiều hoạt động liên quan, Chương trình thực tập toàn cầu GFA cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương chính thức được triển khai.

Ngày 28/5/2024, trong khuôn khổ sự kiện ACCA APAC Dialogue 2024 (Diễn đàn ACCA Châu Á - Thái Bình Dương 2024) do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (The Association of Chartered Certified Accountants - ACCA) tổ chức, đại diện lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương đã tham dự và tái ký Biên bản ghi nhớ, thiết lập hợp tác song phương giữa Nhà trường và ACCA.

More Articles ...