Sidebar

Magazine menu

27
Sun, Nov

Hợp tác doanh nghiệp

Phát huy thế mạnh là môi trường đào tạo năng động, sáng tạo và tích cực hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương luôn xác định hợp tác doanh nghiệp vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường nhờ vào những triển vọng kết nối nguồn lực trong tương lai.

Ngày 12/11/2022, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội việc làm FTU Career Fair năm 2022 với chủ đề “Thrive on Challenges” - sự kiện tuyển dụng lớn nhất trong năm dành cho tất cả các bạn sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Ngày 15/09/2022, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại và Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng - SEONGON tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Google Marketing – Từ đam mê đến làm nghề”.

Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp để cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn giỏi kỹ năng thực tiễn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá những hoạt động của doanh nghiệp trong nhà trường, thời gian qua, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã không ngừng nỗ lực mở rộng mối quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đem lại những giá trị thiết thực cho sinh viên và cộng đồng xã hội. Ngày 07/11/2022, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ Công bố ký kết giữa Cơ sở II và Quỹ hỗ trợ phát triển Thanh niên.

Ngày 10/08/2022, Phòng Truyền thông & QHĐN Trường ĐH Ngoại thương và Ban Truyền thông & QHĐN Cơ sở II tại TP. HCM đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp “Từ giảng đường Đại học tới vũ trụ ngành Marketing” theo hình thức trực tuyến.

Ngày 26/10/2022, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức buổi Talkshow “Nghề Quản lý Tài sản (Wealth Management) - Hành trình trở thành Nhà Quản lý tài sản cá nhân cao cấp (Private Banker)” và Lễ trao học bổng “MB đồng hành cùng sinh viên FTU năm 2022” tại Không gian sáng tạo số FTU-MB Digital Hub, tầng 1, nhà B.

Ngày 25/10/2022, Công ty TOTO Việt Nam đã tổ chức lễ trao Học bổng cho 6 sinh viên trường ĐH Ngoại thương có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện cũng như tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, phục vụ cộng đồng.

More Articles ...

Page 1 of 4