Sidebar

Magazine menu

30
Tue, May

Hợp tác doanh nghiệp

Phát huy thế mạnh là môi trường đào tạo năng động, sáng tạo và tích cực hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương luôn xác định hợp tác doanh nghiệp vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường nhờ vào những triển vọng kết nối nguồn lực trong tương lai.

Từ 09/05 - 11/05/2023, Khoa Tiếng Pháp Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp cùng Cơ sở Quảng Ninh tổ chức chương trình thực tế tại doanh nghiệp và hoạt động ngoại khóa cho sinh viên K60 chương trình Chất lượng cao (CLC) Tiếng pháp thương mại.

Trong hai ngày 08/05 và 09/5/2023, Ban Đào tạo Quốc tế, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại Thương tại TP. HCM đã tổ chức cho sinh viên các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài tham quan và trải nghiệm một ngày làm việc thực tế tại Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa.

Ngày 21/5/2023, Trung tâm Feretco, Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và Công ty CP Nhà máy bia phố cổ tổ chức cho sinh viên các lớp hệ Vừa làm Vừa học (VLVH) tham quan, học tập thực tế tại Nhà máy bia C-BrewMaster, thuộc Khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, ngày 26/04/2023, cũng như nằm trong chuỗi bài giảng đào tạo về Phương thức kinh doanh Nhật Bản, ông Masahiko Kato – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng Mizuho (Nhật Bản) cùng đoàn cán bộ lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng đã đến thăm và có các bài chia sẻ với cán bộ, giảng viên Trường ĐH Ngoại thương và sinh viên Nhà trường.

More Articles ...