Sidebar

Magazine menu

22
Sat, Jun
29 Bài viết mới

TRỤ SỞ CHÍNH VÀ CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Sứ mệnh, tầm nhìn, triết lý giáo dục và các giá trị cốt lõi

Trường Đại học Ngoại thương được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục Đại học có danh tiếng và uy tín nhất Việt Nam, cũng là một trong số ít các trường Đại học ở Việt Nam có cơ sở đào tạo ở cả 2 miền Bắc, Nam.

Trụ sở chính đặt tại Thủ đô Hà Nội, Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cơ sở Quảng Ninh. Nhà trường có gần 20.000 sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và hơn 850 cán bộ, giảng viên, nhân viên.

TRỤ SỞ CHÍNH: HÀ NỘI:

www.ftu.edu.vn

Trường Đại học Ngoại thương trụ sở chính đặt tại số 91 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Trụ sở Hà Nội là nơi đào tạo nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế - kinh doanh, quản trị kinh doanh, tài chính - ngân hàng, kế toán – kiểm toán, luật kinh tế và ngôn ngữ thương mại. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, trường Đại học Ngoại thương trụ sở Hà Nội là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên, học viên.

 

CƠ SỞ 2: TP. HỒ CHÍ MINH:

cs2.ftu.edu.vn

Cơ sở 2 TP.HCM được đặt tại số 15, đường D5, phường 25. Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Cơ sở 2 đã không ngừng hoàn thiện và phát triển cả về lượng và chất, trở thành một trung tâm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh cho khu vực phía Nam.

CƠ SỞ QUẢNG NINH:

csquangninh.ftu.edu.vn

Cơ sở Quảng Ninh nằm ở trung tâm Thành phố Uông Bí tại địa chỉ số 260 đường Bạch Đằng, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Được thành lập năm 2009, cơ sở Quảng Ninh có nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho vùng kinh tế trọng điểm Đông Bắc.