Gặp mặt chia tay viên chức PGS, TS Vũ Thị Kim Oanh - GVCC, Nguyên Trưởng Bộ môn Đầu tư quốc tế, Viện KT&KDQT

Tin tức khác

Ngày 30/12/2020, buổi gặp mặt chia tay PGS, TS Vũ Thị Kim Oanh - GVCC, Nguyên Trưởng Bộ môn Đầu tư quốc tế, Viện KT&KDQT đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.

Tham dự buổi chia tay có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch HĐT, PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Thị Việt Hoa - Phó Viện Trưởng Viện KT&KDQT, PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng QLĐT, ThS. Nguyễn Văn Triệu - Phó trưởng Phòng TCHC cùng cán bộ, giảng viên Viện KT&KDQT.


Phát biểu tại buổi chia tay, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn bày tỏ sự trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp không ngừng nghỉ suốt hơn mấy chục năm gắn bó với mái trường ĐHNT của PGS, TS Vũ Thị Kim Oanh. Thầy đặc biệt ghi nhận những cống hiến của Cô cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Bộ môn Đầu tư quốc tế - Viện KT&KDQT nói riêng, của trường ĐHNT nói chung. Thầy cho rằng dù ở trên bất kỳ cương vị nào, PGS, TS Vũ Thị Kim Oanh cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, BGH Nhà trường, BLĐ Viện giao phó, thể hiện sự tận tình với sinh viên, học viên nói riêng và sự tận tâm với nền giáo dục Đại học nước nhà nói chung. Trên cương vị là Nhà giáo, PGS, TS Vũ Thị Kim Oanh là một người Cô giáo tâm huyết và mẫu mực, được nhiều thế hệ sinh viên, học viên kính trọng và yêu mến. Trên cương vị Trưởng Bộ môn, Cô cũng cho thấy phẩm chất của một người lãnh đạo tài năng và có tinh thần trách nhiệm cao.


Trân trọng gửi tặng PGS, TS Vũ Thị Kim Oanh lẵng hoa tươi thắm và Kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của Trường ĐHNT", PGS, TS Bùi Anh Tuấn, đại diện cho lãnh đạo nhà trường kính chúc PGS, TS Vũ Thị Kim Oanh luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc trong giai đoạn mới của cuộc đời và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường trong những năm tới.


Bày tỏ sự xúc động sâu sắc và lời cảm ơn chân thành trước sự trân trọng, yêu quý mà Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn cũng như các Thầy Cô giáo trong Viện, Nhà trường đã dành cho Cô, PGS, TS Vũ Thị Kim Oanh ôn lại những kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong suốt hơn mấy chục năm gắn bó với trường ĐHNT, từ khi là sinh viên, giảng viên và sau này là Trưởng Bộ môn Đầu tư quốc tế, Viện KT&KDQT. Cô cũng luôn tự hào vì đã được làm việc tại trường cùng với những người đồng nghiệp tài năng và đầy thân ái. Cô bày tỏ kỳ vọng trường ĐHNT dưới sự lãnh đạo của BGH Nhà trường cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết tiếp tục nỗ lực đưa con thuyền FTU đi xa hơn nữa trên biển lớn.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!