Sidebar

Magazine menu

29
Sun, Jan

Thông báo: Trường ĐHNT phát động cuộc thi sáng tác thơ, văn, nhạc, họa chào mừng 60 năm thành lập trường (1960 - 2020)

KỶ NIỆM 60 NĂM
Chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Ngoại thương (196- 2020), Nhà trường tổ chức Cuộc thi sáng tác thơ, văn, nhạc, họa dành cho toàn thể người học, cựu người học, cán bộ, viên chức, cựu giáo chức Trường ĐHNT và những người quan tâm tham gia gửi bài dự thi.
I. Mục đích, ý nghĩa
- Cuộc thi sáng tác thơ, văn, nhạc họa nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Ngoại thương (1960-2020).
- Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho toàn thể người học, cựu người học, cán bộ, viên chức, cựu giáo chức Trường Đại học Ngoại thương (sau đây viết tắt là ĐHNT) và những người quan tâm thể hiện năng lực, sở trường trong sáng tác các tác phẩm thơ, văn, nhạc, họa về Trường ĐHNT, qua đó, bày tỏ những tình cảm, kỷ niệm, ấn tượng tốt đẹp về Trường ĐHNT thông qua lăng kính của nghệ thuật.
II. Đối tượng dự thi
- Sinh viên, học viên, NCS, cựu sinh viên, cựu học viên, cựu NCS ở cả Trụ sở chính Hà Nội và 2 Cơ sở TP. HCM và Quảng Ninh.
- Cán bộ, viên chức, cựu giáo chức ở cả Trụ sở chính Hà Nội và 2 Cơ sở TP. HCM và Quảng Ninh.
- Những người quan tâm tới Trường ĐHNT.
III. Thời gian dự kiến
- Thời gian gửi bài dự thi: Từ ngày 13/10/2020 đến 23h59’ (giờ Việt Nam, GMT +7) ngày 30/10/2020.
- Thẩm định của Hội đồng: Theo thời gian do BTC triệu tập, dự kiến kết thúc trước 10/11/2020.
- Thông báo kết quả và trao giải thưởng: Dự kiến trước ngày 14/11/2020.
IV. Cách thức tham gia
- Bài dự thi có thể được thực hiện dưới 2 hình thức: Cá nhân (chỉ dành cho các đối tượng là người học, cựu người học, người đã và đang công tác tại Trường ĐHNT) hoặc Nhóm (trong nhóm bắt buộc phải có thành viên là người học, cựu người học hoặc người đã và đang công tác tại Trường ĐHNT, những thành viên còn lại có thể là người ngoài trường nhưng có quan tâm đến Trường ĐHNT). Sau đây gọi chung là thí sinh/người dự thi.
- Bài dự thi bản cứng (không bắt buộc với tác phẩm thơ, văn, nhạc; bắt buộc với tác phẩm họa) gửi về Phòng TT&QHĐN – A1207, Tầng 12, Nhà A, Trường ĐHNT, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
- Bài dự thi bản mềm (bắt buộc đối với tất cả các tác phẩm thuộc tất cả các thể loại) gửi về email của Ban Tổ chức (sau đây viết tắt là BTC) dưới dạng file đính kèm (thơ, văn định dạng file .doc/.docx; nhạc định dạng file mp3/mp4; họa định dạng file .jpeg/.png) : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., CC: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; tiêu đề bài dự thi và email đặt theo cú pháp: Cuocthisangtac_Họ và tên (cá nhân/trưởng nhóm)_Khóa/Đơnvịcôngtác (cá nhân/trưởng nhóm)
- Nội dung email gồm:
+ Bài dự thi
+ Thông tin người dự thi: Họ và tên, Lớp hành chính, Khóa, Chuyên ngành, MSSV, SĐT liên hệ (đối với người học); Họ và tên, Đơn vị công tác hiện tại, SĐT liên hệ (đối với cựu người học, cán bộ, viên chức và những người quan tâm);
- Mỗi thí sinh được gửi không giới hạn số lượng bài dự thi.
V. Cơ cấu giải thưởng
Mỗi loại hình sáng tác (thơ, văn, nhạc, họa) sẽ có cơ cấu giải thưởng như sau:
- 01 giải Đặc biệt (nếu có): gồm 5.000.000 VNĐ tiền mặt và quà của BTC
- 01 giải Nhất: gồm 3.000.000 VNĐ tiền mặt và quà của BTC
- 01 giải Nhì: gồm 2.000.000 VNĐ tiền mặt và quà của BTC
- 01 giải Ba: gồm 1.000.000 VNĐ tiền mặt và quà của BTC
- 02 giải Khuyến khích: gồm 500.000 VNĐ tiền mặt và quà của BTC
VI. Thông tin liên hệ
Mọi thắc mắc về cuộc thi, thí sinh có thể liên hệ với BTC tại:
Văn phòng: Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại - A1207, tầng 12, nhà A, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Fanpage:
https://www.facebook.com/ftutimesofficial/
Hotline: 0947583895 (Mr. Việt); 0963535285 (Mr. Bách).