Fri, Apr

Chính thức mở đơn đăng ký dự thi cuộc thi F-DEBATE 2020

Đào tạo trực tuyến

? Link đăng ký: Link!

✅ F-Debate là cuộc thi tiếng Anh dành cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn toàn quốc, lần đầu tiên được tổ chức bởi trường Đại học Ngoại thương và Tổ chức Công nghệ và Giáo dục Topica. Nhằm giúp các bạn học sinh tiếp cận với công nghệ giáo dục mới, cũng như phát triển những kỹ năng của bản thân, cuộc thi sẽ được tổ chức dưới hình thức Online với ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.
✅ Với format mới mẻ, đặc sắc, cuộc thi sẽ bao gồm các vòng:
? Vòng 1 – The circles – Kiểm tra kiến thức và kỹ năng tổng quan (09/10/2020 – 21/11/2020)
? Vòng 2 – The squares – Xây dựng dự án (23/11/2020 – 05/12/2020)
? Vòng 3 – The triangles – Phiên tòa giả định (06/12/2020 – 19/12/2020)
✅ Khi tham gia cuộc thi, các thí sinh không chỉ được nhận giải thưởng là tiền mặt, hiện vật mà còn được rèn luyện tiếng Anh và phát triển kỹ năng của bản thân như: kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,... Đặc biệt, các thí sinh sẽ có cơ hội được training trực tiếp với các diễn giả hàng đầu, đồng thời trải nghiệm môi trường học tập, hoạt động và kết nối với giảng viên, sinh viên Trường Đại học Ngoại thương.
? Mùa F-Debate đầu tiên với chủ đề “Nhà có nhiều cửa sổ” hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ và những bài học bổ ích. Hãy cùng đón chờ nhé!
---------------------------------
F-DEBATE COMPETITION
? Address: 91 Chua Lang St., Dong Da Dist., Ha Noi.
? Fanpage: F-Debate Competition
? Hotline: