Fri, Apr
18 Bài viết mới

Đào tạo liên kết quốc tế

Livestream tư vấn tuyển sinh trực tuyến cùng trường ĐH Ngoại thương - Các chương trình Đào tạo Quốc tế.

Trước tình hình dịch bệnh CoVid-19 diễn biến phức tạp, câu hỏi về định hướng du học và các cơ hội trải nghiệm học tập quốc tế đang là chủ đề mà các bậc phụ huynh và các em sinh viên vô cùng quan tâm. Nhằm mang đến cho quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên bức tranh tổng quan, thông tin tuyển sinh, lộ trình đào tạo cùng các hoạt động ngoại khoá, Trường Đại Học Ngoại Thương sẽ tổ chức một buổi livestream Tư vấn Tuyển sinh Trực tuyến Các Chương trình Liên kết Đào tạo Quốc tế.

Với sự tham gia của các thầy cô và các anh chị sinh viên Trường Đại học Ngoại thương, “1000 câu hỏi vì sao” của các em học sinh và quý phụ huynh sẽ được giải đáp tại buổi Livestream với các nội dung như sau:

Phần 1: Làm thế nào để trở thành sinh viên hệ Quốc tế Trường ĐH Ngoại thương?
Phần 2: Lộ trình đào tạo, Học tập và Cơ hội phát triển cá nhân, trải nghiệm Quốc tế khi tham gia Chương trình.
Phần 3: Cơ hội nghề nghiệp và định hướng sau khi ra trường.

Thời gian: 10-11H SÁNG CHỦ NHẬT NGÀY 10/05/2020
Địa điểm: FANPAGE KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ: https://www.facebook.com/KhoaDaoTaoQuocTe.FTU/