Thu, Apr

SINH VIÊN KHOA QTKD THAM DỰ TOẠ ĐÀM "LEAN MANUFACTURING - LIÊN TỤC NHẬN DIỆN VÀ LOẠI BỎ LÃNG PHÍ" CỦA CÔNG TY P&Q

[HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NGƯỜI HỌC, KHOA QTKD]

Ngày 12/08/2021, cùng 399 bạn sinh viên đến từ gần 10 trường Đại học trên cả nước, các bạn sinh viên Khoa QTKD - Trường ĐH Ngoại thương đã cùng diễn giả Lê Chí Quân – chuyên gia đến từ công ty P&Q thảo luận trao đổi về chủ đề "Lean manufacturing - Liên tục nhân diện và loại bỏ lãng phí" với những kiến thực thực tế cho các bạn sinh viên để sau khi tốt nghiệp, các bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường và cách vận hành của doanh nghiệp.

Buổi toạ đàm thuộc chương trình P&Q Talks – SpringBoards do công ty tư vấn doanh nghiệp và quản lý P&Q – Đối tác của Khoa QTKD tổ chức. Qua chương trình trên, các bạn sinh viên của khoa đã một lần nữa được tiếp cận với các tri thức quản trị sản xuất, quản trị chất lượng thực tiễn đang được các doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng hiện nay.