CÁC CHUYÊN MỤC

- Căn cứ Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy;

Thông báo Tuyển dụng viên chức năm 2019 tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ Đấu thầu cho các tổ chức, đáp ứng quy định của Luật Đấu thầu về nhân sự tham gia các hoạt động đấu thầu và quản lý dự án, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức khóa học:

Ngày 15/07/2019, Tại Cơ sở Quảng Ninh, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức hội thảo “Tài chính và tăng trưởng bền vững của các quốc gia đang phát triển”, chủ đề liên quan tới một trong những trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội những năm sắp tới.

Trong nền kinh tế hội nhập đang ngày càng mở rộng và phát triển, môi trường đào tạo trở nên vô cùng quan trọng khi đóng vai trò chủ chốt trong việc định hướng tương lai của các sinh viên.

Đại hội đại biểu Đảng bộ bầu ra, là cơ quan lãnh đạo chấp hành của Đảng bộ, chịu trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của Đảng bộ giữa hai kỳ Đại hội.

Trường ĐH Ngoại thương công bố dự thảo chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và xin ý kiến đóng góp từ cán bộ quản lý, các nhà khoa học, giảng viên, nhà tuyển dụng,... để hoàn thiện trước khi ban hành chính thức.

Chiều 5/7/2019, Trường ĐHNT đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ GD-ĐT về việc bổ nhiệm TS. Phạm Thu Hương - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2015-2020. Việc bổ nhiệm này nhằm kiện toàn nhân sự Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Hồ sơ mở ngành Quản trị Khách sạn của Khoa Quản trị Kinh doanh

Chiều 27/06/2019, đoàn công tác gồm hơn 500 cán bộ, giảng viên trường ĐHNT tại Trụ sở chính Hà Nội, Cơ sở II tại TP. HCM và Cơ sở Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ coi thi, giám sát, thanh tra tại 12 điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 của Hội đồng thi Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình và 7 điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 của Hội đồng thi Sở GD&ĐT tỉnh Trà Vinh, góp phần không nhỏ để kỳ thi diễn ra thành công, an toàn, nghiêm túc và tiết kiệm.

Ngày 22/6/2019 tại TP. Hải Phòng đã diễn ra Lễ bế giảng khóa học “Điều hành kinh doanh cao cấp Keieijuku” khóa 3 Hải Phòng.

Ngày 21/6/2019, tiếp nối thành công của cuộc thi đầu tiên vào năm 2018, Viện VJCC trường ĐHNT phối hợp với Khoa QTKD trường ĐH Kanto Gakuin (Nhật Bản), đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi lập kế hoạch kinh doanh – VBiz Business Plan Competition 2019 dành cho các sinh viên năm nhất và năm hai K56, K57 của chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB).

Ngày 20/6/2019, Khoa Cơ bản tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Nâng cao tính thực tiễn trong nghiên cứu khoa học các môn Toán, Tin và Giáo dục thể chất tại Trường Đại học Ngoại thương”.

Ngày 20/06/19, Khoa KTKT đã tổ chức Hội thảo “Kế toán - Kiểm toán và sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp”.

Ngày 19/06/2019, Khoa TATM đã tổ chức Hội nghị khoa học "Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Khoa TATM để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động".

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên trường ĐHNT năm học 2018 - 2019, nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học tới, ngày 18/06/2019, Ban thường vụ Đoàn thanh niên, Ban thư ký Hội sinh viên trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và tuyên dương, khen thưởng các đoàn viên xuất sắc năm học 2018 - 2019.

Trong hai ngày 17 và 18/06/2019, tại Trường ĐH Đà Lạt đã diễn ra hội thảo quốc tế “Gặp gỡ các nhà kinh tế Việt Nam thường niên” lần thứ 12. Đây là lần đầu trường ĐH Đà Lạt phối hợp cùng trường ĐHNT, Trung tâm Nghiên cứu Chính sách và Phát triển (DEPOCEN), Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp (CNRS) đồng tổ chức Hội thảo quốc tế này.

Ngày 14/06/2019, trường Đại học Ngoại thương đã phối hợp với trường ĐH Nhân dân Trung Quốc tổ chức tọa đàm khoa học chung với chủ đề "Sự dịch chuyển quốc tế của các ngành công nghiệp Trung Quốc".

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Kế hoạch công tác nhiệm kỳ 2014- 2019 của Công đoàn trường Đại học Ngoại thương; Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Đảng ủy trường Đại học Ngoại thương, ngày 12/06/2019, Công đoàn trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn trường khóa XXIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

Our website is protected by DMC Firewall!