Fri, Apr

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2016 tại cơ sở Hà Nội

THÔNG BÁO

Căn cứ nhu cầu tuyển dụng, Trường Đại học Ngoại thương thông báo nội dung và kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2016 tại Cơ sở Hà Nội, cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu:

1.1. Viên chức giảng viên:

Marketing (02); Kinh doanh quốc tế (01); Kinh tế học Vi mô (01); Kinh tế lượng (01); Kế toán - Kiểm toán (05); Quản trị học (01); Hành vi tổ chức (01); Quản trị khách sạn du lịch (02); Tài chính quốc tế (01); Thanh toán quốc tế (01); Ứng dụng công nghệ trong Tài chính Ngân hàng (01); Phân tích và đầu tư chứng khoán (01); Tài chính doanh nghiệp (01); Kỹ năng thực hành pháp luật (01); Pháp luật đầu tư (01); Tiếng Anh cơ sở, Tiếng Anh chuyên ngành – Khoa Tiếng Anh Chuyên ngành (04); Tiếng Anh cơ sở - Khoa Tiếng Anh Thương mại (02); Tiếng Anh chuyên ngành – Khoa Tiếng Anh Thương mại (02).

1.2. Viên chức hành chính:

Thư ký Văn phòng Chương trình Tiên tiến – Khoa Quản trị Kinh doanh (01); Thư ký Khoa Kế toán – Kiểm toán (01); Thư ký chuyên môn Khoa Tiếng Anh Chuyên ngành (01); Chuyên viên pháp chế Phòng Tổ chức Hành chính (01); Chuyên viên Khoa Đào tạo Quốc tế (01); Chuyên viên Phòng Truyền thông và Quan hệ Đối ngoại (01); Thư viện viên (01); Chuyên viên Trung tâm Đảm bảo Chất lượng (02); Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế (01); Chuyên viên Khoa Sau Đại học (01).

1. Điều kiện đăng ký dự tuyển:

Ứng viên phải đảm bảo các điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức theo Quy định tại Điều 22 Luật Viên chức và Điều 4 Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn khác của Trường Đại học Ngoại thương.

1. Tiêu chuẩn tuyển dụng:

3.1. Tiêu chuẩn chung:

- Đối với vị trí viên chức giảng viên: trình độ từ thạc sĩ trở lên, phù hợp với chuyên môn giảng dạy; ngoại ngữ trình độ B1 (bậc 3/6 theo khung năng lực 6 bậc ngoại ngữ) hoặc ngoại ngữ hai trình độ B1 đối với giảng viên ngoại ngữ (01 trong 07 thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Nhật, Trung, Đức, Hàn).

- Đối với vị trí viên chức hành chính: trình độ đại học trở lên, ngoại ngữ trình độ B1 (bậc 3/6 theo khung năng lực 6 bậc ngoại ngữ).

- Sử dụng thành thạo máy vi tính; Có sức khỏe tốt, đạo đức tốt; Có khả năng làm việc độc lập, có tinh thần hợp tác.

3.2. Tiêu chuẩn cụ thể:

Xem thông tin chi tiết trên website trường Đại học Ngoại thương:

+ Viên chức hành chính: Xem tại đây!

+ Viên chức giảng viên: Xem tại đây!

1. Hồ sơ dự tuyển gồm:

- Đơn đăng ký dự tuyển viết tay theo mẫu của Nhà trường;

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật theo mẫu của Nhà trường có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận và phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng trong thời hạn 06 tháng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;

- Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư, hộ khẩu được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;

- 02 phong bì (ghi rõ địa chỉ liên lạc), 02 ảnh cỡ 4x6 (chụp trong thời gian 06 tháng) đối với từng thí sinh dự tuyển.

(Mẫu đơn đăng ký dự tuyển: Tải tại đây! và Sơ yếu lý lịch: Tải tại đây!)

1. Phương thức tuyển dụng, lịch kiểm tra, phỏng vấn tuyển dụng, thông báo kết quả:

- Phương thức tuyển dụng: xét tuyển

- Lịch kiểm tra các môn Ngoại ngữ, Tin học: dự kiến từ ngày 01/10/2016 (thứ bảy) đến ngày 05/10/2016 (thứ tư).

- Lịch phỏng vấn tuyển dụng: dự kiến ngày 25/10/2016 (thứ năm)

- Thông báo kết quả xét tuyển: dự kiến ngày 11/11/2016 (thứ sáu).

1. Lệ phí dự tuyển: 260.000 đồng/thí sinh
  2. Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến hết ngày 26/09/2016 (thứ sáu)

Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức - Hành chính, Tầng 8 Nhà A, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

1. Địa chỉ liên hệ:

Điện thoại liên hệ: 04.32595158 (ext 287) hoặc website: www.ftu.edu.vn.

Không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển.

Thông tin tuyển dụng của Cơ sở II, trường Đại học Ngoại thương xem tại website: cs2.ftu.edu.vn

Tài liệu ôn thi tuyển viên chức năm 2016: tải tại đây!