Tue, Mar

Thông báo nhận thẻ Bảo hiểm y tế Khóa K57

THÔNG BÁO

Phòng Y tế - trường Đại học Ngoại thương thông báo về việc trả thẻ Bảo hiểm Y tế cho sinh viên Khóa K57.

Hiện nay đã có thẻ Bảo hiểm y tế sinh viên K57, phòng Y tế yêu cầu lớp trưởng xuống nhận thẻ BHYT cho lớp.

Cách thức nhận thẻ :

Lớp trưởng lập danh sách sinh viên (Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ theo hộ khẩu) 02 bản, kèm theo biên lai thu tiền của từng bạn nộp cho cán bộ phòng Y tế.

- Địa điểm nhận thẻ BHYT: Phòng Y tế, tầng 1 nhà B.

- Thời gian: từ 23 /10 /2018 đến 09 /11 /2018 vào ngày thứ 3, 5, 6 trong tuần.

+ Sáng : 8h – 11h00

+ Chiều: 14h – 16h00

Lưu ý:

1. Hết thời gian trên phòng y tế sẽ ngừng phát thẻ.
  2. Còn một số sinh viên chưa có thẻ BHYT cần kê khai hộ gia đình theo mẫu, đề nghị tất cả lớp trưởng K57 xuống phòng Y tế vào ngày 22/10, 23/10 để lấy danh sách sinh viên cần bổ sung về cho lớp kê khai ngay, khi có thông tin BHXH mới in được thẻ .

Phòng Y tế