Tue, Mar

Thông báo Hội thảo "BSC & KPI: Kinh nghiệm triển khai tại các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam"

THÔNG BÁO

Trong khuôn khổ chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá của doanh nghiệp Việt Nam”, Trường Đại học Ngoại Thương muốn giới thiệu tới các Tổ chức, Doanh nghiệp Viêt Nam công cụ Chỉ số hoạt động chính (KPI) gắn liền với văn hóa và phong cách quản trị Việt Nam.

Với tư cách là đơn vị tổ chức - Trường Đại học Ngoại Thương trân trọng kính mời đại diện doanh nghiệp, quan tâm tham gia chuỗi hội thảo:
“BSC &KPI: KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI TẠI CÁC TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”
1. Thời gian: 8h00- 12h00 ngày 12/5/2018
2. Địa điểm: Phòng HTQT Liên Việt – tầng 10 nhà A trường ĐHNT
Số 91 chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Hội thảo là cơ hội để các chuyên gia có thể gặp gỡ Quý Lãnh đạo doanh nghiệp đã triển khai KPI và cùng trao đổi về các vướng mắc trong áp dụng bộ công cụ quản lý này, thảo luận và đưa ra giải pháp cải tiến phù hợp với môi trường quản trị tại doanh nghiệp.
Trường Đại học Ngoại thương rất mong được đón tiếp Quý Lãnh đạo doanh nghiệp và các thành viên phụ trách triển khai KPI tại doanh nghiệp đến tham dự chương trình.

Link đăng ký