Tue, Apr

Unilever mở tuyển chương trình phát triển tài năng lãnh đạo U-lead 2017

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

U-Lead là chương trình định hướng nghề nghiệp và huấn luyện trong môi trường kinh doanh thực tế. Chương trình mang đến cơ hội nghề nghiệp ngay khi ra trường, từ đó tạo đà cho sinh viên tiến nhanh và xa hơn trong tương lai, trở thành những nhà lãnh đạo hướng đến sự phát triển bền vững.

Chương trình mang đến cơ hội học tập cho các bạn sinh viên quân tâm đến 1 trong 5 phòng ban: Bán hàng/ Phát triển khách hàng, Marketing, Chuỗi Cung ứng (Gồm bộ phận Sản xuất và Cung ứng), Tài chính, Nhân sự.

Dự kiến, 20 sinh viên sẽ được chọn cho mỗi phòng ban để tham gia chương trình tại TP. HCM và 10 sinh viên cho mỗi phòng ban tại Hà Nội.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Sinh viên tham gia chương trình cần thỏa mãn các điều kiện sau:
- Quốc tịch Việt Nam
- Sinh viên hệ Đại học Chính quy, từ năm 2 trở lên và chưa tốt nghiệp trong năm 2017
- Điểm trung bình tích lũy từ 7.0/10 trở lên hoặc tương đương
- Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh

III. THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình huấn luyện kéo dài từ tháng 10/2017 đến tháng 4/2018 và được chia làm 03 giai đoạn:
1. Giai đoạn 1: Từ 10/2017 – 12/2017 gồm:
- 01 tuần huấn luyện tập trung tại Hà Nội và TP. HCM
- 04-05 buổi huấn luyện chuyên sâu về phòng ban quan tâm, được dạy tập trung hoặc riêng lẻ tùy theo giáo trình của từng phòng ban
2. Giai đoạn 2: Từ 12/2017 – 04/2018 gồm các buổi huấn luyện kỹ năng mềm và cố vấn bởi các anh chị quản lý và UFLP tại Unilever
3. Giai đoạn 3: Từ 04/2018 nhằm chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai thông qua các hoạt động:
- Đánh giá năng lực sau khi hoàn thành khóa học
- Các sinh viên xuất sắc nhất được tham dự chương trình thực tập sinh tại Unilever:
o Chương trình thực tập sinh mùa hè: Tháng 06 – 08 hàng năm
o Chương trình thực tập sinh mùa xuân: Tháng 01 – 03 hàng năm
o Các vị trí thực tập sinh khác theo dự án của phòng ban

Lưu ý: Lịch học được Unilever phối hợp cùng Nhà trường nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên tham dự.

III. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
1. Được định hướng về các lĩnh vực nghề nghiệp và khám phá tiềm năng bản thân
2. Được đào tạo kiến thức nghề nghiệp chuyên sâu theo phòng ban chọn lựa, kỹ năng mềm và phát triển tố chất lãnh đạo
3. Được cố vấn bởi các anh chị quản lý và UFLP của Unilever