Wed, Apr
20 Bài viết mới

Sinh viên ĐHNT đạt thành tích ấn tượng tại các cuộc thi thuộc Festival Thanh niên Đông Nam Á

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 07/05/2022, Festival Thanh niên Đông Nam Á 2022 được Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội tổ chức hướng tới chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á (Sea games) thứ 31.

Trong chuỗi các sự kiện, nhằm tạo sân chơi, giao lưu cho sinh viên Thủ đô, Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố tổ chức cuộc thi ”Liên hoan Hát múa Sinh viên Thủ đô” và cuộc thi “Liên hoan các nhóm nhảy Dance cover học sinh - sinh viên Thủ đô” năm 2022".
Vượt qua 200 tiết mục Nhảy và hát ở vòng sơ loại, 39 tiết mục lọt vào vòng chung kết, với tài năng cùng sự nỗ lực, đội thi đến từ CLB Nhảy - Đoàn TNCS HCM trường ĐH Ngoại thương đã xuất sắc giành được những giải thưởng:
? Giải Ba Liên hoan Hát múa sinh viên Thủ đô năm 2022
? Giải Ba Liên hoan Nghệ thuật đường phố “Dance Cover”

Các tiết mục đặc sắc của sinh viên Ngoại thương đã có cơ hội trình diễn tại Đêm gala Nghệ thuật & Đại nhạc hội diễn ra vào tối cùng ngày.