Sat, Apr
16 Bài viết mới

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY INDOCHINA TELECOM

Học bổng - Việc làm

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY INDOCHINA TELECOM.

1. Mô tả công việc:
- Tìm kiếm và duy trì mối quan hệ với khách hàng;
- Thực hiện các nghiệp vụ bán hàng các dịch vụ viễn thông như: Điện thoại cố định, hotline 1900, dịch vụ internet cáp quang,…
- Tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ điện thoại IP thay cho dịch vụ điện thoại truyền thống analog với những tính năng ưu việt.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cán bộ quản lí trực tiếp và Trưởng bộ phận.
2. Yêu cầu:
- Sinh viên năm 3 hoặc năm cuối Đại học trở lên về chuyên ngành kinh doanh, tài chính, ngoại ngữ;
- Có hiểu biết và yêu thích kinh doanh;
- Năng động, nhiệt tình, cẩn thận trong công việc;
- Có kỹ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí tình huống linh hoạt;
- Có tinh thần kỷ luật.
3. Quyền lợi:
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện;
- Có cơ hội phát triển nghề nghiệp, nâng cấp bản thân, thăng tiến cũng rất rộng rãi cho các bạn ở bất cứ độ tuổi nào khi chứng minh được năng lực của mình.
- Sau khi thực tập có cơ hội làm nhân viên chính thức tại Indochina Telecom với thu nhập hấp dẫn.
- Thu nhập sau 1 năm: 10-12 triệu trở lên;
- Được đào tạo tại công ty hoặc tham gia các khóa học bên ngoài;
- Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước;
- Lương tháng 13 và thưởng cuối năm theo hiệu suất kinh doanh;
Thực tập sinh: hưởng phụ cấp xăng xe và ăn trưa 800.000đ/tháng + hoa hồng bán hang

Nhân viên kinh doanh làm việc toàn thời gian cố định (fulltime): trao đổi trực tiếp
4. Thời gian và nơi làm việc:
- Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h00 – 17h30.
- Tại: Văn phòng A309, Tầng 3, tháp The Manor, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
5. Cách thức nộp hồ sơ
- Cách 1: Đăng kí tại phòng Chính trị Công tác sinh viên
- Cách 2: Nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp tại văn phòng Indochina Telecom A309, Tầng 3, tháp The Manor, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Cách 3: Nộp hồ sơ dự tuyển trực tuyến vào hòm mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
Nếu đến tham dự phỏng vấn, vui lòng mang theo hồ sơ:
- Đơn xin việc
- Bản photo chứng minh thư nhân dân
- Bản sao giấy khai sinh
- Bản sao bằng tốt nghiệp, bảng điểm (đối với các bạn đã tốt nghiệp)
- Giấy xác nhận/ thư giới thiệu là sinh viên thuộc trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội (đối với các bạn chưa tốt nghiệp).
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có)
Người liên hệ khi cần hỗ trợ: