Sat, Apr

Thử thách Sáng tạo xanh (Greenovation Challenge) 2017 - Thỏa sức sáng tạo, rinh ngay giải thưởng

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

GREENOVATION CHALLENGE 2017 - THỎA SỨC SÁNG TẠO, RINH NGAY GIẢI THƯỞNG

Thử thách Sáng tạo xanh Greenovation Challenge 2017 - đồng hành bởi tập đoàn Coca-cola Việt Nam - ra đời với sứ mệnh cổ vũ cho các sáng tạo đột phá của các bạn sinh viên, nhằm đưa ra những giải pháp cho vấn đề về rác thải nhựa tại Việt Nam.

Cuộc thi ra đời với sứ mệnh cổ vũ cho những ý tưởng sáng tạo, đột phá của sinh viên để từ đó kiến thiết và phát triển cộng đồng.
Qua thông điệp "Save a bottle, shape our future" ban tổ chức muốn nhắn nhủ: Giải quyết vấn đề rác thải nhựa chính là chìa khóa cho một tương lai không còn ô nhiễm

Những điểm cần lưu ý về cuộc thi:

ĐỀ BÀI: SỐNG TRONG "KỶ NGUYÊN ĐỒ NHỰA" - LÀM SAO ĐỂ NGĂN CHẶN CUỘC KHỦNG HOẢNG NÀY?

Các đội thi sẽ đưa ra 01 ý tưởng, có thể là 01 Sản phẩm (Product), 01 Dịch vụ (Service) nhằm đưa ra giải pháp hoặc 01 Chiến dịch truyền thông sáng tạo (Integrated Communication Plan) để nâng cao nhận thức về xử lý rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.

Ý tưởng của đội thi sẽ được trình bày dưới dạng 01 video clip có thời lượng tối đa 03 phút.

Giải thưởng cuộc thi:
- 01 giải nhất trị giá 10.000.000 đồng.
- 02 giải nhì trị giá 7.000.000 đồng.
- 02 giải ba trị giá 5.000.000 đồng.
Cơ hội làm việc tại Coca-cola EKOCENTER.
Đặc biệt: các đội thi sẽ có 02 ngày trải nghiệm tại chương trình ACTION FOR A GREEN HA LONG nếu là một trong 5 đội thi xuất sắc nhất nộp bài trước 23:59 ngày 18/08.
Đội thi chỉ cần có 01 thành viên là sinh viên ĐH Ngoại thương. Nếu đội thi chưa tìm được thành viên là sinh viên Ngoại thương, các bạn có thế vào Website của cuộc thi để đăng ký "Tìm đồng đội" thật dễ dàng và bắt đầu ngay ý tưởng của mình.
--------------------------------------------
GREENOVATION CHALLENGE - Thử thách Sáng tạo Xanh
"Save a bottle. Shape our future"
Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, tìm hiểu thêm tại:
➤ Website: www.greenovationchallenge.com
➤ Fanpage: www.facebook.com/greenovationchallenge
➤ Thể lệ dự thi: http://bit.ly/2hdbz96
➤ Link đăng ký dự thi: http://bit.ly/2vV1UY7
Vui lòng liên hệ ban tổ chức qua:
➤ Hotline: 098 609 9686 (Ms. Bích Ngọc) - 096 959 4798 (Ms. Trà My)