Sat, Apr

Chung kết cuộc thi "Soul of law 2017: Tài chính - Ngân hàng" của CLB nhà tư vấn Luật

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 21/05, đêm chung kết cuộc thi "SOUL OF LAW 2017" đã diễn ra tại Hội trường ĐH Văn hóa Hà Nội.

"Soul of Law" là cuộc thi thường niên do Khoa Luật, trường ĐHNT bảo trợ chuyên môn, CLB Nhà tư vấn Luật thuộc Đoàn thanh niên trường ĐHNT tổ chức. Tham dự cuộc thi có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Tăng Văn Nghĩa - Trưởng khoa Sau đại học; PGS, TS Hồ Thúy Ngọc - Trưởng khoa Đào tạo quốc tế; TS. Nguyễn Minh Hằng, Trưởng khoa Luật cùng các giảng viên khoa Luật và đông đảo sinh viên trường ĐHNT.

Trải qua hai vòng thi gay cấn và đầy thử thách, Soul of Law mùa thứ 6 với chủ đề “Tài chính Ngân hàng” đã bước vào đêm chung kết với 9 thí sinh xuất sắc nhất đến từ ĐH Ngoại thương, ĐH Luật, ĐH Thương mại và HV Ngoại giao chia làm 3 đội: NNC, Whatever, The Advocates.
Đêm chung kết gồm 3 chặng: Trả lời câu hỏi nhanh, Phản biện và Tranh tụng. Trải qua 3 chặng thi đầy gay cấn và thú vị, quán quân năm 2017 đã lộ diện, đó là đội NNC. Giải Á quân thuộc về đội Whatever.
Chúc mừng đội thi thắng cuộc và chúc CLB Nhà tư Luật sẽ nỗ lực hoàn thiện và tổ chức thành công những cuộc thi bổ ích và hấp dẫn như "Soul of law 2017"!