Wed, Apr

Lễ tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" các cấp và chi hội xuất sắc năm 2021

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 05/01/2022, Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" các cấp và chi hội xuất sắc năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên; sinh viên Nguyễn Minh Ngọc - Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên.

Năm 2021, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao tặng giải thưởng "Sao tháng Giêng" cho sinh viên Nguyễn Minh Ngọc - Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương.

Bên cạnh đó, 9 sinh viên Nhà trường đã vinh dự nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp thành phố từ Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Phạm Thu Hương nhiệt liệt chúc mừng các bạn sinh viên Nhà trường đã đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" các cấp năm 2021. Cô ghi nhận và biểu dương những thành tích mà sinh viên Nhà trường đã đạt được trong năm qua, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid 19 gây ra nhiều khó khăn cho hoạt động của Hội nói riêng, phong trào sinh viên nói chung. PGS, TS Phạm Thu Hương mong muốn Hội Sinh viên trường tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, vượt khó để tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực hơn nữa trong năm 2022 nhằm thu hút đông đảo sinh viên toàn trường tham gia, phát huy vai trò là cầu nối hữu hiệu giữa Nhà trường và sinh viên.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Trần Quang Hưng nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương đã đạt được trong năm 2021 vừa qua, đồng thời gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn sinh viên đã vinh dự được nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường và cấp thành phố - những nhân tố xuất sắc đạt đủ 5 tiêu chí: Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt. Cùng với đó, đồng chí Trần Quang Hưng đã có những chỉ đạo định hướng công tác Hội trong năm 2022 nhằm đưa hoạt động của sinh viên Nhà trường ngày càng thiết thực, hiệu quả, phù hợp hơn với bối cảnh mới.

5 chi hội xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020 - 2021

Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương trao tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường cho 81 sinh viên.