Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Nhằm tuyên dương những sinh viên ưu tú tại các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố đã có những nỗ lực và đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện qua nhiều năm học; sáng 07/09/2020, Thành ủy - HĐND - UBND TP. Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hà Nội năm 2020.

Được phát động từ tháng 12/2019, cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC - Viettel 2020 mùa giải thứ 11 tại Việt Nam nhằm tìm kiếm những tài năng tin học trẻ, đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế.

Với điểm tổng kết 4.0/4.0, Nguyễn Thị Minh Hòa là tân thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương. Nữ thủ khoa có thể sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia từ khi là SV năm thứ tư.

Ngày 27/6/2020, tại Học viện Tài chính đã diễn ra Vòng Chung khảo Hội thi Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng lần thứ V năm 2020 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Học viện Tài chính cùng phối hợp tổ chức.

Kể từ những ngày đầu là cô sinh viên trên giảng đường Ngoại thương, Minh Thảo đã ấp ủ ước mơ du học Úc. Cô sinh viên Phú Yên đã tham gia rất nhiều buổi hội thảo du học, học hỏi thêm kinh nghiệm của các anh chị đi trước, đồng thời đặt ra rất nhiều câu hỏi cho bản thân mình để lựa chọn.

Không được may mắn xuất thân từ hoàn cảnh gia đình khá giả, những thành công anh Trần Trí Dũng - Cựu học viên cao học Trường ĐHNT - Cơ sở II tại TP. HCM đạt được hôm nay chính là “trái ngọt” của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Các bài khác...

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd