Lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa bậc Cử nhân theo mô hình tiên tiến khóa 5 tại HN và khóa 3 tại TP. HCM

Đoàn thanh niên

Ngày 24/02/2019, trường ĐHNT đã phối hợp với Tổ hợp giáo dục Topica tổ chức lễ khai giảng chương trình Đào tạo từ xa bậc cử nhân theo mô hình tiên tiến khóa 5 tại Hà Nội và khóa 3 tại TP. HCM.

Tại Cơ sở II TP. HCM có PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc CS II tại TP. HCM tham dự buổi lễ. Tại Trụ sở chính Hà Nội có PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Khoa ĐTTC tham dự buổi lễ.

Phát biểu khai giảng tại Cơ sở II TP. HCM, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình đào tạo từ xa bậc cử nhân theo mô hình tiên tiến. Cô khẳng định chương trình này là chương trình đào tạo chất lượng cao với đội ngũ giảng viên, hệ thống bài giảng, cơ sở vật chất đạt chuẩn, đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Tuy nhiên cô cũng cho rằng trước mắt các sinh viên sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách, đòi hỏi bản lĩnh và quyết tâm rất lớn để hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo. Để làm được như vậy, mỗi sinh viên phải xác định được cho mình một tâm thế vững vàng, xây dựng kế hoạch và phương pháp học tập hiệu quả. Nhà trường cam kết sẽ hỗ trợ các em hết mình. Cô cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA - đối tác phát triển của Nhà trường vì sự đồng hành với Nhà trường trong suốt thời gian qua để xây dựng và đưa vào triển khai chương trình đào tạo mới này. Đây sẽ là nền tảng vững chắc đảm bảo cho sự thành công của chương trình trong nhiều khóa tiếp theo.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ khai giảng đã diễn ra buổi giao lưu, trò chuyện, chia sẻ giữa đại diện Nhà trường, Topica, giảng viên doanh nghiệp và sinh viên về kinh nghiệm học tập hiệu quả, lợi ích của phương pháp học tập E-learning, vai trò của cố vấn học tập.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd