Thu, Apr
18 Bài viết mới

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Sáng 9/1/2019, Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 69 năm Ngày Học sinh, Sinh viên Việt Nam và Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2018.

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng QLĐT, TS. Nguyễn Ngọc Lan - Trưởng phòng CTCT&SV, ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm FSSC, sinh viên Doãn Trà My - Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các thầy/cô giáo và các bạn sinh viên trong Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 63 gương mặt sinh viên tiêu biểu đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2018.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương trao tặng giấy khen cho sinh viên 5 tốt

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày Học sinh, Sinh viên Việt Nam 9/1, đồng thời tổng kết một năm hoạt động của phong trào Sinh viên 5 tốt và tuyên dương 63 cá nhân - 63 nhân tố xuất sắc đã đạt đủ 5 tiêu chí: Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt. Buổi lễ cũng đã tuyên dương đồng chí Đỗ Thị Bích Phượng - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên khóa VI đạt Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” do TW Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng năm 2018.

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho sinh viên 5 tốt

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà sinh viên Nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ đạo phát huy những điểm mạnh cũng như khắc phục những mặt còn hạn chế để phong trào Sinh viên 5 tốt của FTU ngày càng đi lên. PGS, TS Bùi Anh Tuấn mong muốn Hội sinh viên trường tiếp cần tục tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực hơn nữa thu hút đông đảo sinh viên toàn trường tham gia, phát huy vai trò là cầu nối hữu hiệu giữa Nhà trường và sinh viên. Cuối cùng, Thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ kỳ vọng mỗi sinh viên trường Đại học Ngoại thương sẽ luôn gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên Việt Nam và các thế hệ sinh viên Nhà trường, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trao tặng giấy khen cho sinh viên 5 tốt

Sinh viên Doãn Trà My - Chủ tịch Hội sinh viên trường tặng hoa cho các bạn sinh viên hoạt động phong trào tốt

Trước đó, Hội sinh viên TP. Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp TP năm 2018. Trường Đại học Ngoại thương vinh dự có 44 sinh viên đạt danh hiệu này trong năm nay.