GALA NGHỆ THUẬT GÂY QUỸ “TẾT ĐỎ CHO EM 2021: ĐƯỢM”.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

GALA NGHỆ THUẬT GÂY QUỸ “TẾT ĐỎ CHO EM 2021: ĐƯỢM”.

Năm 2020 vừa mới kết thúc, Tết đang đến thật gần, người người lại sắp được trở về nhà, xúng xính với những bộ quần áo mới và quây quần bên mâm cơm gia đình. Nhưng ở đâu đó trên mảnh đất hình chữ S này, vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn, chưa có được một cái Tết trọn vẹn. Vậy nên, Tết đỏ cho em 2021 - chương trình thường niên của CLB Kỹ năng sống LSC - Đoàn thanh niên trường ĐHNT đã được tổ chức vào tối 07/01/2021 vừa qua. Trải qua 6 mùa, Tết đỏ cho em ngày càng phát triển nhờ tính nhân văn và sự lan tỏa yêu thương qua một loạt các hoạt động gây quỹ ý nghĩa.


Chương trình được tổ chức với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ vùng cao có một cái Tết ấm no hơn, hạnh phúc hơn. Những món quà đem đến không quá lớn giá trị về mặt vật chất, nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương, sẻ chia mà các sinh viên trường ĐHNT dành cho các em, để nụ cười luôn mãi trên môi các em nhỏ. Điểm đến của chương trình năm nay là Trường TH&THCS Hiền Lương, xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.


Trong khuôn khổ chương trình, CLB LSC đã tổ chức các hoạt động kinh doanh online trên fanpage và offline tại phố đi bộ Hồ Gươm, nhận quyên góp bằng hiện vật (quần áo, sách vở,...) và tiền ủng hộ, Red Shipper: “người giao hàng tận tụy” thay bạn gửi món quà yêu thương đến với người ấy. Điểm nhấn đặc biệt chính là Gala nghệ thuật gây quỹ “ĐƯỢM” với sự tham gia của các CLB đồng hành: MFC - CLB MC và Thời trang, MC - CLB Âm nhạc, KDC - CLB Khám phá Hàn Quốc, TCM - CLB Tuyên truyền ca khúc Cách mạng, FGC - CLB Guitar, SUC - CLB Step Up Dancing Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội, Adora Crew - Nhóm nhảy trường Liên Cấp Việt Úc - Trường Quốc tế Cambrigde, Young Bird Crew.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd