Hội nghị tập huấn cán bộ ĐTN - HSV năm học 2020 - 2021 tại cơ sở 2 TP HCM

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Nhằm tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng cho các cán bộ Đoàn - Hội là sinh viên năm nhất tại Cơ sở 2 TP. HCM, ngày 26, 27/12/2020 vừa qua, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Cơ sở II tại TP. HCM đã phối hợp tổ chức thành công Hội nghị tập huấn cán bộ ĐTN - HSV tại trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh – Bí thư Đoàn TN Cơ sở 2, các đồng chí trong BCH ĐTN, HSV cùng với gần 150 cán bộ Đoàn – Hội đến từ các Chi đoàn – Chi hội các khóa lớp.
Trong ngày đầu tiên của hội nghị, các bạn cán bộ Đoàn – Hội đã được lắng nghe những chia sẻ về công tác Đoàn, công tác Hội với sự tham gia của các diễn giả là cựu sinh viên trường. Buổi chia sẻ đã diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi, các bạn cán bộ Đoàn – Hội liên tục đặt nhiều câu hỏi thực tế liên quan đến công tác Đoàn – Hội cho diễn giả để từ đó học tập, rút kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình tổ chức các hoạt động. Những câu chuyện chia sẻ cùng lời khuyên mà thế hệ đi trước mang đến chắc chắn sẽ trở thành hành trang quý báu cho các bạn cán bộ Đoàn - Hội.


Tiếp nối hoạt động chia sẻ của cựu cán bộ Đoàn – Hội là những nội dung học tập về chương trình năm học, bồi dưỡng kỹ năng công tác Đoàn, công tác Hội, thiết kế mật thư, tổ chức trò chơi, kỹ năng hùng biện được trải đều trong 2 ngày diễn ra tập huấn. Xen kẽ trong chương trình là chuỗi hoạt động chạy trạm, giải mật thư, đêm văn nghệ và lửa trại, kiểm tra kiến thức bằng cuộc thi rung chuông vàng đã giúp các bạn cán bộ Đoàn – Hội vừa được bồi dưỡng, vừa được thực hành và tự kiểm tra các kỹ năng đã được học tập, từ đó áp dụng vào trong thực tế công tác tại các Chi đoàn – Chi hội.


Hội nghị đã giúp cho các cán bộ Đoàn - Hội trang bị đầy đủ những kĩ năng cần thiết để làm hành trang cho một năm học mới đầy năng lượng. Đây cũng là nơi để các cán bộ Đoàn - Hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau giúp sức, xây dựng chương trình, phát huy tinh thần, giá trị cũng như bản lĩnh của sinh viên Ngoại thương.

Our website is protected by DMC Firewall!