Ngày hội truyền thống FTU's Day 2019 "Vòng quay ngựa gỗ"

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 26/10/2019, Hội Sinh viên trường ĐHNT đã tổ chức chương trình thường niên Ngày hội Ngoại thương – FTU's Day 2019 với nhiều hoạt động tập thể vô cùng ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng khó quên.

FTU's Day là ngày truyền thống của trường ĐHNT. Với chủ đề "Merry go round", FTU's Day năm nay được diễn ra trong cả ngày với các hoạt động hội trại, sân khấu nghệ thuật và các trò chơi tập thể.

Tham dự Ngày hội FTU's Day 2019 có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cùng các Thầy/Cô giáo và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Năm nay, Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức một ngày hội vô cùng sôi động, rực rỡ, đa sắc màu và cực kỳ náo nhiệt đúng với tinh thần "Công viên giải trí FTU Merry land". Các bạn sinh viên đã xây dựng những gian trại hết sức độc đáo bày bán những món đồ lưu niệm đáng yêu và những món ăn vặt cực chất. Không khí FTU's Day 2019 còn được làm nóng lên bởi những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng vô cùng đặc sắc và thu hút đến từ các bạn sinh viên thuộc các CLB trong trường và đặc biệt là sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Dũng - Một cựu FTUer. Ngoài ra, không thể không kể đến những trò chơi vô cùng thú vị. Trải qua nhiều thử thách cam go, các đội chơi đã thể hiện sự thông minh, khéo léo và ăn ý của mình trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả.

FTU's Day 2019 thực sự đã để lại những cảm xúc, những ấn tượng khó quên với các bạn sinh viên trường ĐHNT. Đặc biệt đối với các bạn tân sinh viên K58 mới vào trường còn khá nhiều bỡ ngỡ thì FTU's Day chính là nơi để các em hòa nhập nhanh hơn với môi trường mới, để thêm hiểu, thêm yêu và gắn bó hơn với mái nhà FTU. Cảm ơn các FTUers với tuổi trẻ và sự nhiệt huyết đã mang đến một FTU's Day 2019 đúng nghĩa – Ngày hội Ngoại thương!