Lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa bậc Cử nhân theo mô hình tiên tiến khóa 2 của khoa ĐTTC

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Tiếp nối thành công của buổi khai giảng khóa 1 cách đây gần 1 tháng, ngày 11/11/2018, Khoa Đào tạo Tại chức đã tổ chức Lễ Khai giảng chương trình đào tạo từ xa bậc cử nhân theo mô hình tiên tiến khóa 2.

 Tham dự buổi lễ, về phía Topica có Ông Nguyễn Tùng Lâm - Giám đốc phát triển chương trình Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, Bà Lê Thanh Tâm - Giám đốc trung tâm dịch vụ sinh viên miền Bắc, Bà Nguyễn Thị Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh TOPICA UNI. Về phía trường ĐHNT có PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức, Thường trực Ban chỉ đạo chương trình đào tạo từ xa, lãnh đạo một số đơn vị cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và gần 100 sinh viên khóa 2 của chương trình. Về phía khách mời doanh nghiệp có Bà Tạ Phương Trà - Phó giám đốc Thương hiệu và quan hệ công chúng ngân hàng Đầu tư và phát triển (BIDV), Bà Hoàng Thu Hà - Phó giám đốc Marketing và truyền thông - Công ty Cổ Phần Eurowindow.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình đào tạo từ xa bậc cử nhân theo mô hình tiên tiến. Cô khẳng định chương trình này là chương trình đào tạo chất lượng cao với đội ngũ giảng viên, hệ thống bài giảng, cơ sở vật chất đạt chuẩn, đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Tuy nhiên PGS, TS Nguyễn Thu Thủy cũng cho rằng trước mắt các sinh viên sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách, đòi hỏi bản lĩnh và quyết tâm rất lớn để hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo. Để làm được như vậy, mỗi sinh viên phải xác định được cho mình một tâm thế vững vàng, xây dựng kế hoạch và phương pháp học tập hiệu quả. Nhà trường cam kết sẽ hỗ trợ các em hết mình. Cô Hiệu phó cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA - đối tác phát triển của Nhà trường vì sự đồng hành với Nhà trường trong suốt 2 năm qua để xây dựng và đưa vào triển khai chương trình đào tạo mới này. Đây sẽ là nền tảng vững chắc đảm bảo cho sự thành công của chương trình trong nhiều khóa tiếp theo.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ khai giảng đã diễn ra buổi giao lưu, trò chuyện, chia sẻ giữa đại diện Nhà trường, Topica, giảng viên doanh nghiệp và sinh viên về kinh nghiệm học tập hiệu quả, lợi ích của phương pháp học tập E-learning, vai trò của cố vấn học tập.

Our website is protected by DMC Firewall!