Ngày hội việc làm Nhật Bản - Việt Nam NIN2 Job Fair 2018 - Kết nối tài năng trẻ với doanh nghiệp Nhật Bản

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

 NIN2 JOB FAIR 2018 - Sự kiện tuyển dụng thường niên của Bộ Công thương Nhật Bản phối hợp với CONNECT JOB AGENT Việt Nam nhằm mục tiêu tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Tại sự kiện Ngày hội việc làm Nhật Bản – Việt Nam NIN2 JOB FAIR 2018, các doanh nghiệp tham gia sẽ tiến hành nhận CV, phỏng vấn trực tiếp và đưa ra lời mời làm việc với các ứng viên thích hợp ngay trong ngày. 

Ngoài ra, các hoạt động như sửa CV và chia sẻ trực tiếp từ các speaker là các quản lý đến từ các công ty Nhật hứa hẹn sẽ mang đến những bài học và kinh nghiệm nghề nghiệp bổ ích cho người tham dự.

Bạn đã sẵn sàng bắt lấy cơ hội nghề nghiệp tại NIN2 JOB FAIR 2018 tại Hà Nội chưa?

>> Đăng kí tham gia ngay tại: https://job.connectiu.com/en/plus/fair/1003/details/)

 Thời gian: 10h-15h ngày 08/12/2018

  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc Tế - International Convention Center (11 Lê Hồng Phong, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam)
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên tất cả các chuyên ngành, tốt nghiệp trong năm 2018, 2019, hoặc đã tốt nghiệp (Kỹ năng tiếng Nhật hoàn toàn không bắt buộc với các ứng viên tham gia sự kiện)

(*) Sự kiện hoàn toàn miễn phí

 NIN2 JOB FAIR 2018 diễn ra tại Hà Nội sẽ có sự tham gia từ hơn 30 công ty hoạt động trong các lĩnh vực IT, Electronics, Manufacture, Sales and Service, Consulting, Hospitality như:

Nippon Parking Development, P.S. Mitsubishi Construction, Ricoh Imaging Products, Kiconia Works Inc, ICS Corporation, Forum8, Ground Inc, System Co.,

 Các công ty tham dự ngày hội việc làm Nhật Bản tại Hà Nội (còn tiếp tục cập nhật): Forum8, Kiconia Works, yokowo, TDI Electronics, Nippon Parking Development, Ricoh...

 Và hơn 15 chuỗi nhà hàng, khách sạn, công ty công nghệ, tuyển dụng lớn ở tỉnh OKINAWA cũng sẽ tham gia trong ngày hội tuyển dụng NIN2 Job Fair 2018

 Tham khảo thêm chi tiết về các công ty tham dự và những vị trí đang tuyển dụng: http://bit.ly/2DnoOOq_yb

 

Our website is protected by DMC Firewall!