Lễ trao học bổng Lotte lần thứ 22 cho 15 sinh viên trường ĐHNT

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 23/10/2018, Tập đoàn Lotte cùng Quỹ học bổng Lotte (Hàn Quốc) đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng Lotte lần thứ 22 tại Lotte Hotel. Lễ trao học bổng Lotte lần thứ 22 năm nay được trao cho 78 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của các trường Đại học, Học viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội, trong đó có 15 sinh viên của trường Đại học Ngoại thương.

 Tham dự buổi lễ, về phía Bộ GD&ĐT có ông Bùi Văn Linh – Phó vụ trưởng Vụ giáo dục chính trị và công tác sinh viên; đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; về phía Tập đoàn Lotte có ông Lee Jung Wook - Giám đốc điều hành Quỹ Học bổng Lotte tại Hàn Quốc cùng đại diện lãnh đạo các công ty Lotte Department Store, Lotte Hotel, Lotte Coralis Việt Nam. Đại diện trường ĐHNT tham dự buổi lễ có PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Liên Hà - Phó trưởng phòng QLĐT, ThS. Lê Phương Hà - Phó trưởng phòng TT&QHĐN cùng các Thầy Cô giáo phòng QLĐT, TT&QHĐN.

Thay mặt cho Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Văn Linh - Phó vụ trưởng Vụ giáo dục chính trị và công tác sinh viên bày tỏ vui mừng khi tham dự lễ trao học bổng Lotte cho các sinh viên xuất sắc của các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hà Nội. Đánh giá cao những nỗ lực của Tập đoàn Lotte cũng như Quỹ học bổng Lotte trong suốt thời gian qua đối với công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam, ông hy vọng rằng học bổng Lotte cũng như các hoạt động thiết thực khác vì cộng đồng xã hội của Tập đoàn Lotte sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ và sâu rộng hơn nữa trên khắp đất nước Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam bày tỏ vui mừng khi được mời tham dự lễ trao học bổng của Tập đoàn Lotte. Ông khẳng định học bổng thường niên của Tập đoàn Lotte trao cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đến từ các trường Đại học, Học viện danh tiếng của Việt Nam là minh chứng sống động và chân thực cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Cũng tại buổi lễ, ông Lee Jung Wook - Giám đốc điều hành Quỹ Học bổng Lotte tại Hàn Quốc bày tỏ niềm xúc động và tự hào sâu sắc khi học bổng Lotte đã đi được chặng đường hơn 10 năm tại Việt Nam, khẳng định học bổng Lotte trao cho sinh viên Việt Nam thể hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp vào việc phát hiện và khuyến khích, động viên nhân tài, tạo nguồn lao động chất lượng cao cho tập đoàn Lotte nói riêng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội cho Việt Nam nói chung.

Tiếp đó, đại diện Bộ GD&ĐT, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Tập đoàn Lotte, Quỹ học bổng Lotte đã lần lượt trao học bổng và tặng hoa cho 78 em sinh viên đến từ 8 trường Đại học, Học viên.

Thay mặt cho 78 sinh viên, sinh viên Nguyễn Hồng Vân đến từ trường ĐHNT đã bày tỏ vinh dự và tự hào khi được trao Học bổng Lotte ngày hôm nay. Em cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Bộ GD&ĐT, ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam, Tập đoàn Lotte, Quỹ học bổng Lotte, trường ĐHNT, các Thầy/Cô giáo, bạn bè và gia đình đã luôn hỗ trợ, ủng hộ, động viên em trong suốt quá trình học tập, rèn luyện để có thể gặt hái được thành quả bước đầu ngày hôm nay. Sinh viên cũng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với những kỳ vọng và mong đợi của mọi người dành cho.

Chúc mừng 15 sinh viên ưu tú của trường ĐHNT - những vị đại sứ góp phần làm thắt chặt mối quan hệ hợp tác đối tác chiến lược giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. Chúc các em sinh viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu và phát huy tài năng của mình, cống hiến cho cộng đồng xã hội và góp phần phát triển đất nước.

 

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd