Ngày hội thông tin cuộc thi "Khởi nghiệp cùng Kawai"

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Sau thời gian dài vắng bóng do COVID 19, cuộc thi ý tưởng kinh doanh dành cho sinh viên lớn nhất miền Bắc "Khởi nghiệp cùng Kawai" đã chính thức được khởi tranh trở lại.

Ngày 25/0/2020, CLB Nhà Doanh nghiệp tương lai - Đoàn thanh niên trường ĐHNT đã tổ chức Ngày hội thông tin về cuộc thi năm 2021. Tham dự ngày hội có anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng cùng các diễn giả, doanh nhân khách mời hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp:
➤ Anh TRẦN TRUNG HIẾU - CEO TOP CV với câu chuyện KHỞI NGHIỆP TỪ NĂM 17 TUỔI.
➤ Chị JEN VŨ HƯỜNG - GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH & CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN HÀ NỘI, DIỄN GIẢ TEDX.
➤ Anh NGUYỄN TIẾN DŨNG - FOUNDER & CHAIRMAN, CEO TRƯỜNG DOANH NHÂN HBR.
➤ Anh NGUYỄN MINH CƯỜNG - ĐỒNG SÁNG LẬP, CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ ALOBASE, GIÁM ĐỐC QUỐC GIA VIETCHALLENGE.


Phát biểu tại ngày hội, PGS, TS Phạm Thu Hương cho biết cuộc thi "Khởi nghiệp cùng Kawai" là một thương hiệu đáng tự hào của Nhà trường trong suốt nhiều năm qua, là nơi nuôi dưỡng và hun đúc tinh thần khởi nghiệp cho nhiều thế hệ sinh viên Nhà trường, cái nôi của nhiều startup thành công và có tên tuổi. Trải qua hơn 15 mùa tổ chức, cuộc thi ngày càng được mở rộng về quy mô và sức ảnh hưởng, khẳng định vai trò tiên phong trong tạo dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo của Trường ĐHNT. Cô bày tỏ mong muốn, trong mùa giải 2021 sắp tới, cuộc thi sẽ có nhiều bước đột phá mới, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của cộng đồng - xã hội dành cho.


Tại ngày hội thông tin, các bạn sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm, bài học câu chuyện chân thật nhất về khởi nghiệp từ các diễn giả. Ngày hội thông tin 2021 hy vọng đã truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, sinh viên đã và đang ấp ủ những ước mơ khởi nghiệp cảm thấy tự tin hơn về những bước tiến sắp tới của bản thân mình. Ngày hội cũng đã cung cấp đầy đủ thông tin cũng như những đổi mới trong thể lệ và hình thức của cuộc thi năm nay.


--------------------------------
Khởi nghiệp cùng Kawai - Cuộc thi ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp sáng tạo dành cho người trẻ quy mô toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai:
➤ Address: Phòng H103, Nhà Sinh Viên, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
➤ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
➤ Website: http://kbs.tec-ftu.com/
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/khoinghiepcungkawai
➤ Event: http://bit.ly/eventNHTT2021
➤ Hotline:
Ms. Hằng My (036 858 6852)
Mr. Hải Long (097 912 8351)

Our website is protected by DMC Firewall!