TRƯỜNG ĐHNT VINH DỰ ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN ĐẠT DANH HIỆU TRƯỜNG HỌC CỐNG HIẾN TÍCH CỰC CHO HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP NĂM 2020

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Chiều ngày 08/01, tại lễ phát động Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, Trường ĐHNT đã được vinh danh là Trường học tiên phong trong hành trình xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia.

 Các tiêu chí được xem xét là:
1. Số startup được tạo ra hoặc được hỗ trợ khởi nghiệp
2. Số giảng viên, cố vấn được đào tạo và đang đóng góp cho hệ sinh thái khởi nghiệp
3. Có đại diện BGH phụ trách hoạt động khởi nghiệp


Sự ra đời của Trung tâm sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS) năm 2017 là cánh tay nối dài cho hoạt động sáng tạo và khởi nghiệp của Nhà trường. FIIS trở thành không gian sáng tạo cho giới trẻ và sinh viên trên khắp mọi miền đất nước lập những dự án khởi nghiệp có giá trị thực tiễn, thúc đẩy tinh thần doanh nhân trong thanh niên, sinh viên, đồng thời thúc đẩy tinh thần sáng tạo cho cộng đồng SMEs Việt Nam.
Tại trường ĐHNT, CLB Nhà doanh nghiệp tương lai và cuộc thi khởi nghiệp cùng Kawai có quy mô lớn nhất trong toàn quốc. FTU không chỉ có bề dày hoạt động khởi nghiệp mà đóng góp cho HST các thế hệ startup đầu tiên của Việt Nam và đồng thời cũng là các mentor chất lượng nhất cho hệ sinh thái.


Với vị trí tiên phong đi đầu và phương châm “Khác biệt để dẫn đầu”, Trường ĐHNT sẽ tiếp tục nỗ lực tham gia, cống hiến, góp phần thúc đấy mạnh mẽ hơn nữa sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd