Trường ĐHNT tham dự ngày hội Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo Quốc gia năm 2020

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Ngày 27/11/2020, Ngày hội Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo quốc gia năm 2020 đã được tổ chức tại Trường ĐH KTQD.

Tham dự và phát biểu khai mạc ngày hội có Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Đại diện trường ĐHNT tham dự ngày hội có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm FIIS cùng các cán bộ, giảng viên và nhóm sinh viên khởi nghiệp tiêu biểu của Nhà trường.


Tại ngày hội năm nay, PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm FIIS vinh dự là đồng trưởng làng EDTECH cùng với các giám đốc, CEO và chuyên gia của Đại học Công Nghiệp Hà Nội, BK Holdings, Công ty CP Công nghệ giáo dục Thiên Hà Xanh. Làng công nghệ giáo dục là một trong 11 làng khởi nghiệp tham dự ngày hội năm nay. Tại đây, các góc nhìn toàn cảnh và đa chiều về Edtech Việt Nam đã được trình bày, mang lại nhiều thông tin vô cùng bổ ích. Làng EDTECH hướng tới xây dựng liên minh các doanh nghiệp để hỗ trợ, cùng nhau kiến tạo giá trị tốt đẹp cho hệ sinh thái công nghệ giáo dục Việt Nam. Trong khuôn khổ TECHFEST 2020, Làng Công nghệ Giáo dục đã tổ chức Hội thảo với chủ đề: "Văn hóa Đổi mới, sáng tạo mở và giáo dục mở". Hội thảo là nơi gặp gỡ giữa những tư duy tiến bộ và tổ chức, cá nhân đang thực sự triển khai công nghệ hiện đại nhất trong giáo dục - đào tạo.


Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020 diễn ra từ ngày 27- 29/11 tại Hà Nội với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức. Đồng thời, đây là dịp quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước, quốc tế.


TECHFEST 2020 với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" sẽ tiếp nối thông điệp của TECHFEST các năm trước về kết nối và hội tụ nguồn lực trong nước, quốc tế hỗ trợ khởi nghiệp trong bối cảnh khó khăn chung của dịch bệnh COVID-19. Trong hoàn cảnh khó khăn này, nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã chứng tỏ được khả năng thích ứng và đột phá không chỉ trong tăng trưởng về doanh thu mà còn hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch hiệu quả bằng các giải pháp tiên tiến của mình. Việt Nam sau đại dịch đang trở thành một điểm đến an toàn, uy tín cho các chuyên gia, nhà đầu tư trong khu vực và thế giới và TECHFEST 2020 là một cơ hội lý tưởng để Việt Nam chào đón họ với sự hấp dẫn bởi chính tài năng và chất lượng của một hệ sinh thái đang từng bước được khẳng định trên bản đồ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên thế giới. Trong bối cảnh thế giới đang xáo trộn thì TECHFEST 2020 một lần nữa thể hiện quyết tâm của Chính phủ để tạo nên những thành tựu từ khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong thời kỳ mới, trở thành đòn bẩy giúp Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!