Hội chợ kết nối khởi nghiệp FTU năm 2020

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Sáng 31/05/2020, tại Lotte Observation Deck, “Hội chợ Kết nối Khởi nghiệp 2020" do CLB TEC trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường ĐHNT đã được tổ chức với chủ đề “Thương mại điện tử: Miếng bánh thị phần liệu còn dành cho Startup?”.

Nằm trong khuôn khổ Vòng 2: “Phát triển đề án”, Hội chợ Kết nối Khởi nghiệp Kawai Startup Fair đã tổ chức cho các đội thi, nhà đầu tư đặt gian hàng, đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

Tham dự hội chợ có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, ThS. Trần Song Thành - Phó Bí thư ĐTN, Phó giám đốc TT HTSV, các doanh nghiệp startup, các đội thi, các nhà đầu tư cùng hơn 1000 sinh viên trong và ngoài trường.

Tại Kawai Startup Fair này, người tham dự đã được tham quan gian hàng của top 10 đội thi xuất sắc nhất Khởi nghiệp cùng Kawai 2020 và các Startup trẻ trên toàn quốc; Trao đổi, học hỏi từ những chuyên gia, cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp; Trực tiếp gặp gỡ những nhà đầu tư đến từ các công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc và mở rộng Networking; Lắng nghe màn so tài của 10 đội thi đầy tài năng và sáng tạo của Khởi nghiệp cùng Kawai 2020.

Bên cạnh đó, tại Hội chợ này, các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước đã có cơ hội tìm kiếm những đề án phát triển phù hợp cho chuỗi hoạt động kinh doanh, mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như trao đổi, tư vấn và bổ trợ những điều cần thiết cho các thí sinh, góp phần cải thiện đề án trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

‐-----------------------------
Khởi nghiệp cùng Kawai - Cuộc thi ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp sáng tạo dành cho sinh viên quy mô toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, liên hệ CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai:
➤ Address:
Phòng H103, Nhà Sinh Viên, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
B02, B03, Dream Station Coworking Space, tầng 02, UDIC N04 Building, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
➤ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
➤ Website: http://kbs.tec-ftu.com/
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/khoinghiepcungkawai
➤ Event: bit.ly/eventKSF2020
➤ Hotline:
Ms. Thảo Nguyên (098 873 8288)
Ms. Hoàng Mai (033 885 4331)

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd