Cơ hội cho các dự án Startup của sinh viên FTU tham gia cuộc thi thử thách khởi nghiệp việt toàn cầu (Vietchallenge) 2020

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Với sứ mệnh giúp hiện thực hoá những ý tưởng kinh doanh nhắm vào việc giải quyết những thách thức của nền kinh tế Việt Nam và thế giới trong cuộc cách mạng 4.0, VietChallenge đã không ngừng kết nối startups Việt với đội ngũ chuyên gia khởi nghiệp tại Mỹ giúp đem tới những bài học thực tiễn để khởi nghiệp thành công tại môi trường quốc tế.

Đánh dấu năm thứ năm, VietChallenge 2020 có nhiều thay đổi mới với việc phân chia các đội theo từng lĩnh vực khác nhau (bao gồm: 1) Công nghệ, 2) Y tế và Chăm sóc sức khoẻ, 3) Lĩnh vực chung và Hàng tiêu dùng); nền tảng gọi vốn cộng đồng (Equity Crowdfunding Platform - ECP) cho startups đầu tiên tại Việt Nam, cũng như sự ra mắt của hai sự kiện mới là Đấu trường Startups 100 và Vietnam Startups Championship tại Hoa Kỳ.

Tại VietChallenge 2020, ngoài những gương mặt giám khảo dày dặn kinh nghiệm đã gắn bó từ các mùa trước, cuộc thi năm nay còn có sự góp mặt của những nhà đầu tư chuyên nghiệp, các nhà cố vấn khởi nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cũng như các đối tác lớn về khởi nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải chất lượng và bổ ích nhất cho các startup Việt.

Hành trình của VietChallenge 2020 sẽ chọn ra đội vô địch với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000 USD.

BTC dự kiến nhận đơn đăng ký dự thi từ ngày 21/3 - 30/4/2020 tại website: Link! hoặc Link!.

Sau bốn mùa giải đầu tiên VietChallenge đã tạo được ấn tượng tích cực và đón nhận nhiệt tình của các startups Việt trên khắp thế giới. Tổng cộng đã có hơn 800 hồ sơ dự thi đến từ 21 quốc gia tranh tài cho tổng giải thưởng lên tới 200.000 USD, kết nối số tiền đầu tư khoảng 8.000.000 USD và tạo ra trên 10.000 việc làm trên toàn thế giới.

Cuộc thi là cơ hội tốt cho các dự án khởi nghiệp của sinh viên FTU kêu gọi vốn đầu tư, vậy còn chần chừ gì nữa mà không mau nộp đơn tham gia? 

Chi tiết lịch trình các vòng của cuộc thi: xem tại đây!

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd