Buổi Pitching Day cuộc thi Hult Prize vòng thi cấp Trường

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Hult Prize là một cuộc thi khởi nghiệp xã hội toàn cầu dành cho sinh viên trên toàn thế giới, hợp tác cùng với Liên Hiệp Quốc và trường Đại Học Quốc tế Hult danh tiếng, dưới sự bảo trợ của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Đây là sân chơi đầy hấp dẫn cho thế hệ trẻ khởi nghiệp cùng với những ý tưởng kinh doanh sáng tạo để giải quyết các vấn đề liên quan đến xã hội. Hult Prize được ví như “giải Nobel khởi nghiệp dành cho sinh viên”, nhà vô địch giải thưởng danh giá Hult Prize sẽ được xướng tên bởi tổng thống Bill Clinton tại trụ sở Liên Hiệp Quốc, Hoa Kỳ với giải thưởng khủng được trao cho nhà vô địch là $1.000.000.

Hult Prize On Campus at FTU Hanoi đang diễn ra với sự bảo trợ từ phía Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU. Sứ mệnh của Hult Prize on Campus là lựa chọn đội thi đại diện cho trường ĐHNT tham gia ở vòng thi khu vực Đông Nam Á, đồng thời lan tỏa tinh thần doanh nhân xã hội tới các bạn trẻ với chủ đề cuộc thi năm nay về các dự án hướng tới hành tinh xanh

Buổi Pitching Day lựa chọn các đội đại diện FTU đi thi vòng khu vực Đông Nam Á diễn ra vào ngày 15/01/2020 và đã tìm ra được đội thi xứng đáng với vị trí quán quân: Agricon - Dịch vụ chuyển giao sản phẩm trí tuệ nông nghiệp. Đội thi sẽ góp mặt trong vòng thi Quốc tế sắp tới tại TP. HCM vào tháng 4.

Thông cáo báo chí cuộc thi Khởi nghiệp xã hội toàn cầu Hult Prize 2020: Xem chi tiết tại đây!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Pitching Day:

Our website is protected by DMC Firewall!