Trong khuôn khổ dự án "Nâng cao năng lực cho đội ngũ lãnh đạo cấp trung" (FCB), ngày 4/12/2018, phòng QLDA đã tổ chức lớp huấn luyện xây dựng đề án "Quốc tế hóa nhân sự".

  Ngày 3/12, trường ĐHNT đã kết hợp với trường ĐHKT, ĐH Đà Nẵng tổ chức hội thảo khoa học "Tác động của Hiệp định thương mại tự do đến cơ cấu kinh tế Việt Nam".

Từ ngày 29 đến ngày 30/11/2018, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng và các Thầy Cô giáo trường ĐHNT đã tham dự Hội thảo quốc tế "Các vấn đề đương đại về kinh tế, quản trị và kinh doanh" lần thứ nhất được tổ chức tại ĐH Kinh tế quốc dân.

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2015

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2014

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2013

Tin vui cho giảng viên, sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng cũng như các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực phân tích tài chính:

Chương trình cử nhân Kinh tế quốc tế được thiết kế phù hợp với các chương trình học thuật và chương trình kinh tế ứng dụng chuẩn quốc tế, có tính liên thông cao với các chương trình quốc tế của các nước phát triển theo các chương trình liên thông 2+2 hoặc 3+1.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Nhật, chuyên ngành Tiếng Nhật Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Nhậtthành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Ngày 24/11/2018, Khoa Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Cơ sở Quảng Ninh, đã tổ chức buổi bảo vệ luận văn cho 39 học viên Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khóa 11 và khóa 12 liên kết giữa Trường Đại học Ngoại thương và Đại học Meiho, Đài Loan.

Ngày 22/11/2018, đoàn công tác của Trường ĐHNT do PGS.TS. Nguyễn Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Trường ĐH Kobe, Nhật Bản.

Ngày 22/11/2017 đại diện lãnh đạo trường đã có buổi làm việc với Tham tán văn hóa và đại diện một số trường ĐH Trung Quốc.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO