Ngày 24/1/2019, buổi Demo Day chương trình Global startup Hackathon 2019 đã diễn dưới sự đồng tổ chức của Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS), Trường Đại học Inha, Handong (Hàn Quốc), NEO PLY và trung tâm Seoul Academy đã diễn ra với sự góp mặt của các giáo sư, chuyên gia và doanh nhân đến từ Hàn Quốc và Việt Nam để cố vấn và hướng dẫn cho các bạn sinh viên.

Ngày 22/1/2019, Khoa ĐTTC đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn về quản lý và giảng dạy chương trình ĐTTX trình độ Đại học theo mô hình tiên tiến.

Ngày 17/1/2019, trường ĐHNT đã tổ chức lễ bế mạc đợt kiểm định lần thứ 130 của đoàn chuyên gia AUN  - QA cho 4 chương trình CLC giảng dạy bằng tiếng Anh.

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2015

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2014

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2013

Chương trình đào tạo Chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh

Tin vui cho giảng viên, sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng cũng như các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực phân tích tài chính:

Chương trình cử nhân Kinh tế quốc tế được thiết kế phù hợp với các chương trình học thuật và chương trình kinh tế ứng dụng chuẩn quốc tế, có tính liên thông cao với các chương trình quốc tế của các nước phát triển theo các chương trình liên thông 2+2 hoặc 3+1.

Tuần từ 14 đến 27/1/2019, đại diện lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương đã tiếp và làm việc với một số đối tác nước ngoài: ĐH Queensland (Úc), ĐH Inha và ĐH Sung Kyung Wan (Hàn Quốc), ĐH Chengchi (Đài Loan) và đoàn ASEAN - QA Alumni.

Ngày 07/01/2019, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình cử nhân liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và Đại học Niagara, Hoa Kỳ đã diễn ra trong không khí trang trọng.

Tuần từ 17 đến 23/12/2018, đại diện trường ĐHNT đã tiếp và làm việc với đại diện một số trường đối tác Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

 

DMC Firewall is a Joomla Security extension!