CÁC CHUYÊN MỤC - VỀ SINH VIÊN & CỰU SINH VIÊN

Sáng ngày 08/07/2020, Đoàn TNCS HCM Trường ĐHNT đã tổ chức buổi Lễ ra quân Mùa hè xanh năm 2020.

Ngày 08/07/2020 đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi "New me is here". Đây là cuộc thi sáng tạo video về chủ đề "Những thay đổi tích cực sau mùa Covid" dành riêng cho sinh viên Trường ĐHNT tổ chức bởi Viện KT&KDQT với sự hỗ trợ của CLB Marketing (MaC FTU) - Đoàn thanh niên Trường ĐHNT và được tài trợ bởi ĐH Bournemouth (UK).

Tối ngày 04/07/2020, đêm chung kết cuộc thi "Soul of Law" năm 2020 đã chính thức diễn ra tại Nhà Văn hóa học sinh, sinh viên.

Tối ngày 28/06/2020, đêm chung kết cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai năm 2020 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ.

Ngày 10/06/2020, tại sân KTX đã diễn ra chương trình Ngày hội việc làm FTU Career Fair 2020 – Rebound, sự kiện được đón nhận và quan tâm từ đông đảo các bạn sinh viên Nhà trường và sinh viên thuộc khối ngành kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Căn cứ Thông báo về các loại học bổng KKHT dành cho sinh viên đại học hệ chính quy năm học 2019-2020 tại Trụ sở chính Hà Nội.

 

Thông báo xét chọn học bổng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, năm học 2019-2020.

EY đang tìm kiếm các ứng viên đủ điều kiện! Đóng hồ sơ vào ngày 22/3/2020.

Tại L’Oréal, cùng nhau – chúng tôi không chỉ “Mang cái đẹp đến với mọi người” (Sharing Beauty With All), mà còn đem đến các giá trị về sự đa dạng (Diversity), tinh thần doanh chủ (Entrepreneurship), số hóa (Digitalization) và phát triển bền vững (Sustainability). Đó là khát vọng và niềm đam mê không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Tiếp nối sự thành công của Chương trình 2019, Next Generation Manager 2020 (NGM) VPBank sẽ tiếp tục mang đến nhiều cơ hội để ứng viên thể hiện bản thân, khẳng định chính mình, trải nghiệm qua các hoạt động chuyên nghiệp đầy thách thức để trở thành một trong những Thủ Lĩnh Tương Lai tại TOP Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á - VPBank

Tiếp nối các hoạt động thiết thực và hiệu quả của Cổng Thông tin hỗ trợ Doanh nghiệp (FBSP) được ra mắt cách đây 2 tháng, ngày 04/07/2020, Trường ĐHNT khởi động chương trình "Tăng tốc kinh doanh - Runway 2020".

Ngày 26/06/2020, nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại Thương, Bộ Giáo dục Đào tạo và Hội Đồng Anh, Khóa tập huấn Giảng viên nguồn về Công dân tích cực doanh nghiệp xã hội (ACSE) đã chính thức khai mạc.

Sáng 31/05/2020, tại Lotte Observation Deck, “Hội chợ Kết nối Khởi nghiệp 2020" do CLB TEC trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường ĐHNT đã được tổ chức với chủ đề “Thương mại điện tử: Miếng bánh thị phần liệu còn dành cho Startup?”.

Với sứ mệnh giúp hiện thực hoá những ý tưởng kinh doanh nhắm vào việc giải quyết những thách thức của nền kinh tế Việt Nam và thế giới trong cuộc cách mạng 4.0, VietChallenge đã không ngừng kết nối startups Việt với đội ngũ chuyên gia khởi nghiệp tại Mỹ giúp đem tới những bài học thực tiễn để khởi nghiệp thành công tại môi trường quốc tế.

Hult Prize là một cuộc thi khởi nghiệp xã hội toàn cầu dành cho sinh viên trên toàn thế giới, hợp tác cùng với Liên Hiệp Quốc và trường Đại Học Quốc tế Hult danh tiếng, dưới sự bảo trợ của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton.

HỘI THẢO “CHIA SẺ Ý TƯỞNG, KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO THÀNH CÔNG CỦA MỘT SỐ NHÃN HÀNG VÀ DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP NĂM 2019”.

Ngày 27/6/2020, tại Học viện Tài chính đã diễn ra Vòng Chung khảo Hội thi Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng lần thứ V năm 2020 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Học viện Tài chính cùng phối hợp tổ chức.

Ngày 30/06/2020, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi gặp mặt đội thi đại diện Việt Nam trước vòng thi toàn cầu cuộc thi Unilever Future Leaders' League 2019.

Vòng Chung Kết Thế Giới của Unilever Future Leaders' League (UFLL) 2020 - cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh dành cho sinh viên từ Unilever đã được khởi động!

VIÊN HỒNG NGỌC - SINH VIÊN FTU KHỞI ĐẦU BẰNG NHỮNG CÔNG VIỆC KHÔNG TÊN, CHƯA TỐT NGHIỆP ĐÃ CÓ CÔNG VIỆC LƯƠNG THÁNG NGHÌN ĐÔ.

Gần nửa năm sau khi giành danh hiệu Người đẹp truyền cảm hứng của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2019, Đặng Trần Thủy Tiên quay trở lại việc học ở trường và tham gia các sự kiện cộng đồng.

[TỰ HÀO SINH VIÊN FTU] PHAN HUỲNH THẢO - TỪ NỮ SINH NGHÈO ĐẾN THU NHẬP "KHỦNG".

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd