CÁC CHUYÊN MỤC - VỀ SINH VIÊN & CỰU SINH VIÊN

Sáng ngày 22/09, chương trình "We - The Icebreakers" lần đầu tiên dành cho tân sinh viên K59 đã chính thức khai mạc tại sân nhà A.

Ngày 17/09/2020, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT, PGS, TS Phạm Thu Hương - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Trưởng Phòng TCHC, ThS. Nguyễn Huyền Minh - PTP PTP TT&QHĐN đã đến dự buổi gặp mặt và tặng hoa chúc mừng 5 năm ngày truyền thống Hội Cựu sinh viên Trường ĐHNT (FAA).

Nhằm kịp thời hỗ trợ sinh viên năm thứ nhất (K59) phá bỏ trở ngại, vượt qua khó khăn trong thời gian đầu chuyển đổi từ môi trường học tập phổ thông sang môi trường học tập đại học; cũng như kết nối các bạn tân sinh viên K59 với sinh viên các khoá nhằm chia sẻ kinh nghiệm và hoà nhập với môi trường năng động tại trường ĐHNT, ngày 11/09/2020, Phòng QLĐT đã tổ chức Lễ phát động chương trình "WE - THE ICEBREAKERS" lần đầu tiên được tổ chức dành riêng cho tân sinh viên K59.

Ngày 20/07/2020, các đội hình tình nguyện “Mùa hè xanh 2020” của Trường ĐHNT đã vinh dự được đón PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên, Giám đốc Trung tâm HTSV đến thăm hỏi, động viên và tặng quà.

Nhằm tạo sân chơi giúp sinh viên nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tranh luận – phản biện và đặc biệt là khả năng tư duy sáng tạo, Bộ môn Cơ sở - Cơ bản tổ chức cuộc thi Challenge Your Mind đã thu hút đông đảo sinh viên tại Cơ sở II TP. HCM tham gia.

Tối ngày 12/07/2020, đêm chung kết cuộc thi "Mastermind" năm 2020 đã chính thức diễn ra.

Thông báo về học bổng của Ngân hàng Shinhan dành cho sinh viên ĐHNT.

Căn cứ Thông báo về các loại học bổng KKHT dành cho sinh viên đại học hệ chính quy năm học 2019-2020 tại Trụ sở chính Hà Nội.

 

Thông báo xét chọn học bổng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, năm học 2019-2020.

EY đang tìm kiếm các ứng viên đủ điều kiện! Đóng hồ sơ vào ngày 22/3/2020.

Tại L’Oréal, cùng nhau – chúng tôi không chỉ “Mang cái đẹp đến với mọi người” (Sharing Beauty With All), mà còn đem đến các giá trị về sự đa dạng (Diversity), tinh thần doanh chủ (Entrepreneurship), số hóa (Digitalization) và phát triển bền vững (Sustainability). Đó là khát vọng và niềm đam mê không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Để thực hiện 17 Mục Tiêu Thiên Niên Kỷ, Hult Prize là một nền tảng toàn cầu nhằm phát triển doanh nhân xã hội dưới sự hợp tác trực tiếp của Liên Hiệp Quốc.

Nhằm hướng đến mục tiêu giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội góp phần tạo sự đột phá đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phát động cuộc thi “Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” (SV.STARTUP 2020).

Nhằm tăng cường kỹ năng hỗ trợ, cố vấn khởi nghiệp cho các cán bộ, giảng viên nhà trường, ngày 04/9/2020 vừa qua, Trung tâm FIIS và Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Chính phủ Thụy Sỹ (Swiss EP) đã phối hợp triển khai tọa đàm “Cố vấn trên hành trình khởi nghiệp – Mentorship for startups”.

Tiếp nối các hoạt động thiết thực và hiệu quả của Cổng Thông tin hỗ trợ Doanh nghiệp (FBSP) được ra mắt cách đây 2 tháng, ngày 04/07/2020, Trường ĐHNT khởi động chương trình "Tăng tốc kinh doanh - Runway 2020".

Ngày 26/06/2020, nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại Thương, Bộ Giáo dục Đào tạo và Hội Đồng Anh, Khóa tập huấn Giảng viên nguồn về Công dân tích cực doanh nghiệp xã hội (ACSE) đã chính thức khai mạc.

Sáng 31/05/2020, tại Lotte Observation Deck, “Hội chợ Kết nối Khởi nghiệp 2020" do CLB TEC trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường ĐHNT đã được tổ chức với chủ đề “Thương mại điện tử: Miếng bánh thị phần liệu còn dành cho Startup?”.

Sau khi tốt nghiệp Ngoại thương, Cô gái FTU Nguyễn Thảo Lê Duyên đã có cơ hội ra nước ngoài, làm việc ở các công ty khác nhau tại Hàn Quốc, Mỹ, Singapore và Malaysia.

Nhằm tuyên dương những sinh viên ưu tú tại các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố đã có những nỗ lực và đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện qua nhiều năm học; sáng 07/09/2020, Thành ủy - HĐND - UBND TP. Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hà Nội năm 2020.

Với điểm tổng kết 4.0/4.0, Nguyễn Thị Minh Hòa là tân thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương. Nữ thủ khoa có thể sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia từ khi là SV năm thứ tư.

Kể từ những ngày đầu là cô sinh viên trên giảng đường Ngoại thương, Minh Thảo đã ấp ủ ước mơ du học Úc. Cô sinh viên Phú Yên đã tham gia rất nhiều buổi hội thảo du học, học hỏi thêm kinh nghiệm của các anh chị đi trước, đồng thời đặt ra rất nhiều câu hỏi cho bản thân mình để lựa chọn.

Không được may mắn xuất thân từ hoàn cảnh gia đình khá giả, những thành công anh Trần Trí Dũng - Cựu học viên cao học Trường ĐHNT - Cơ sở II tại TP. HCM đạt được hôm nay chính là “trái ngọt” của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Được phát động từ tháng 12/2019, cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC - Viettel 2020 mùa giải thứ 11 tại Việt Nam nhằm tìm kiếm những tài năng tin học trẻ, đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!