CÁC CHUYÊN MỤC - VỀ SINH VIÊN & CỰU SINH VIÊN

Từ ngày 16/11 đến ngày 20/11/2020, đoàn sinh viên Trung tâm Phát triển Quốc tế - Đại học Ngoại thương lớp Cử nhân Quốc tế Việt - Hàn CIDFS03 sẽ tham dự kỳ thi cuộc thi IPBC 2020 – “International Business Plan Competition 2020” do trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge trực thuộc trường Đại học Woosong, Daejeon, Hàn Quốc tổ chức.

Ngày 17/10/2020, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường ĐHNT đã tổ chức thành công Ngày hội Câu lạc bộ - FTU CLUB'S DAY 2020 (FCD 2020) dành cho các tân sinh viên khóa 59.

Lễ phát động chương trình "WE - THE ICEBREAKERS" đợt 2 cho tân sinh viên K59 trúng tuyển theo phương thức 4.

Ngày 14/10/2020, buổi định hướng đầu khóa cho tân sinh viên K59 nằm trong khuôn khổ chương trình "We - The Icebreakers" đã diễn ra trong bầu không khí thân mật.

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP 2020 - BẠN CẦN GÌ?

Thông báo về học bổng của Ngân hàng Shinhan dành cho sinh viên ĐHNT.

Căn cứ Thông báo về các loại học bổng KKHT dành cho sinh viên đại học hệ chính quy năm học 2019-2020 tại Trụ sở chính Hà Nội.

 

Thông báo xét chọn học bổng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, năm học 2019-2020.

EY đang tìm kiếm các ứng viên đủ điều kiện! Đóng hồ sơ vào ngày 22/3/2020.

Để thực hiện 17 Mục Tiêu Thiên Niên Kỷ, Hult Prize là một nền tảng toàn cầu nhằm phát triển doanh nhân xã hội dưới sự hợp tác trực tiếp của Liên Hiệp Quốc.

Nhằm hướng đến mục tiêu giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội góp phần tạo sự đột phá đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phát động cuộc thi “Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” (SV.STARTUP 2020).

Nhằm tăng cường kỹ năng hỗ trợ, cố vấn khởi nghiệp cho các cán bộ, giảng viên nhà trường, ngày 04/9/2020 vừa qua, Trung tâm FIIS và Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Chính phủ Thụy Sỹ (Swiss EP) đã phối hợp triển khai tọa đàm “Cố vấn trên hành trình khởi nghiệp – Mentorship for startups”.

Tiếp nối các hoạt động thiết thực và hiệu quả của Cổng Thông tin hỗ trợ Doanh nghiệp (FBSP) được ra mắt cách đây 2 tháng, ngày 04/07/2020, Trường ĐHNT khởi động chương trình "Tăng tốc kinh doanh - Runway 2020".

Ngày 26/06/2020, nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại Thương, Bộ Giáo dục Đào tạo và Hội Đồng Anh, Khóa tập huấn Giảng viên nguồn về Công dân tích cực doanh nghiệp xã hội (ACSE) đã chính thức khai mạc.

Sáng 31/05/2020, tại Lotte Observation Deck, “Hội chợ Kết nối Khởi nghiệp 2020" do CLB TEC trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường ĐHNT đã được tổ chức với chủ đề “Thương mại điện tử: Miếng bánh thị phần liệu còn dành cho Startup?”.

Sau khi tốt nghiệp Ngoại thương, Cô gái FTU Nguyễn Thảo Lê Duyên đã có cơ hội ra nước ngoài, làm việc ở các công ty khác nhau tại Hàn Quốc, Mỹ, Singapore và Malaysia.

Nhằm tuyên dương những sinh viên ưu tú tại các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố đã có những nỗ lực và đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện qua nhiều năm học; sáng 07/09/2020, Thành ủy - HĐND - UBND TP. Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hà Nội năm 2020.

Với điểm tổng kết 4.0/4.0, Nguyễn Thị Minh Hòa là tân thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương. Nữ thủ khoa có thể sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia từ khi là SV năm thứ tư.

Kể từ những ngày đầu là cô sinh viên trên giảng đường Ngoại thương, Minh Thảo đã ấp ủ ước mơ du học Úc. Cô sinh viên Phú Yên đã tham gia rất nhiều buổi hội thảo du học, học hỏi thêm kinh nghiệm của các anh chị đi trước, đồng thời đặt ra rất nhiều câu hỏi cho bản thân mình để lựa chọn.

Không được may mắn xuất thân từ hoàn cảnh gia đình khá giả, những thành công anh Trần Trí Dũng - Cựu học viên cao học Trường ĐHNT - Cơ sở II tại TP. HCM đạt được hôm nay chính là “trái ngọt” của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Được phát động từ tháng 12/2019, cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC - Viettel 2020 mùa giải thứ 11 tại Việt Nam nhằm tìm kiếm những tài năng tin học trẻ, đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế.

Our website is protected by DMC Firewall!