Tue, Mar

Chương trình vay vốn không lãi suất của tổ chức Mabuchi dành cho sinh viên Đại học Ngoại thương

THÔNG BÁO

Thông tin chi tiết xem tại đây

1. Chương trình vay vốn

• Mục đích cho vay: Giúp sinh viên trang trải một phần học phí và sinh hoạt phí
  • Lãi suất: 0%
  • Mức cho vay: 1.000.000 đồng/ SV/ tháng trong suốt năm học (từ tháng 9- tháng 6)
  • Phương thức cho vay: Số tiền cho vay sẽ được chuyển vào tài khoản của sinh viên đã được chấp nhận cho vay
  • Thời hạn thanh toán: Sau 03 tháng kể từ khi tốt nghiệp ra trường và trả dần cho đến hết trong vòng 48 tháng ( nếu quá thời hạn trên, số tiền thực vay còn lại sẽ bị tính lãi suất 15%/năm)
  • Phương thức thanh toán: Số tiền đã vay sẽ được chia đều thanh toán hàng tháng hoặc hàng quý cho đến khi trả hết nợ
  • Có thể trả hết số tiền đã vay trước hạn quy định.

2. Tiêu chuẩn vay vốn

• Sinh viêntrúng tuyển kỳ thi tuyển sinh hệ đại học chính quy vào trường đại học Ngoại thương năm học 2018-2019 có hoàn cảnh khó khăn.

3. Hồ sơ đăng ký vay vốn

• Chứng minh thư nhân dân (Bản photo có công chứng)
  • Hộ khẩu thường trú&Giấy đăng kí tạm trú( Bản photo có công chứng)
  • Học bạ THPT( Bản photo có công chứng)
  • Giấy báo trúng tuyển kì thi Đại học hệ chính quy năm học 2018-2019
  • Sơ yếu lí lịch ( có xác nhận của địa phương nơi cư trú)
  • Đơn xin vay(theo mẫu)
  • Chứng minh nhân dân bản sao của người bảo lãnh
  • Giấy tờ xác nhận quan hệ với người bảo lãnh(cha hoặc mẹ hoặc người đại diện cho gia đình trên 18 tuổi)( giấy khai sinh hoặc giấy xác nhận của địa phương…)
  • Cam kết của người bảo lãnh thứ 1 và thứ 2 ( theo mẫu)
  • Các giấy tờ khác nếu có:
  1. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội, giấy chưng nhận giải thưởng, danh hiệu, thành tích đạt được.
  2. Thời hạn nộp hồ sơ: 15/10/2018
  3. Liên hệ:

Phòng Kế hoạch – Tài chính, Tầng 2 nhà A, Trường Đại học Ngoại Thương.