Tue, Mar

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 19/04/2019, Ngân hàng bưu điện Liên Việt đã tổ chức trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank cho 143 sinh viên và học sinh các trường ĐH, HV, CĐ và THPT trên địa bàn Hà Nội.

Trường ĐHNT vinh dự có 12 sinh viên được trao học bổng. Tham dự lễ trao học bổng về phía đại diện trường ĐHNT có PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện P. QLĐT và P. TT&QHĐN.

12 em sinh viên trường ĐHNT được trao học bổng ở các hạng mục "Tiếp sức tài năng" là những em sinh viên năm thứ nhất có điểm đầu vào kỳ thi tuyển sinh Đại học cao, "Tương thân tương ái" là những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và đạt thành tích cao.

Học bổng "Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienViet Postbank" được trao cho các em sinh viên sẽ là nguồn động lực lớn để các em phấn đấu vươn lên hơn nữa trong học tập cũng như hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.