Tue, Mar

Chương trình tuyển dụng Sales Trainee Program

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT KINH DOANH TIỀM NĂNG 2019.

Mondelēz Kinh Đô Việt Nam là sự kết hợp giữa hai tên tuổi dẫn đầu ngành bánh kẹo, Mondelēz International và Kinh Đô - trong cùng mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích.
Với niềm đam mê tạo nên những sản phẩm chất lượng và có danh tiếng lâu đời, Mondelēz Kinh Đô sở hữu danhmục các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và thế giới bao gồm bánh trung thu và bánh quy Kinh Đô, bánh quy Cosy, bánh bông lan Solite, bánh quy giòn AFC, bánh quy Oreo, bánh quy giòn Ritz và Sô-cô-la Cadbury.
Chương trình tuyển dụng Sales Trainee Program là chương trình đào tạo 12 tháng dành cho các bạn Sinh viên, Cử nhân mới tốt nghiệp hoặc có dưới 01 năm kinh nghiệm với mục tiêu và tầm nhìn dài hạn để trở thành một trong những giám sát kinh doanh tiềm năng tại Mondelēz.
Với chương trình, bạn sẽ nhận được những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế thông qua giáo trình đào tạo từ các chuyên viên, lãnh đạo cấp cao và tập huấn thực hiện những dự án kinh doanh. Các ứng viên sẽ có cơ hội phát triển theo lộ trình rõ ràng, nhanh chóng và được trang bị kiến thức chuyên ngành nền tảng, kỹ
năng quản lý và sự nhạy bén trong kinh doanh và tinh thần sẵn sàng làm việc tại Mondelēz.
BỘ PHẬN MỞ TUYỂN
• Bộ Phận Kinh Doanh
• Khu vực: Miền Nam/ Hồ Chí Minh và Miền Bắc/ Hà Nội
BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH
• Cơ hội làm việc chính thức tại công ty top 1 ngành bánh kẹo tại Việt Nam
• Chương trình đào tạo bài bản được hướng dẫn từ các quản lý cấp cao và những khóa học chuyên sâu từ Học viện Mondelez International (MIU)
• Trải nghiệm những dự án đặc biệt chỉ có tại Mondelez International
• Là đại sứ mang đến cộng đồng những sản phẩm chất lượng từ sự kết hợp giữa hai tên tuổi dẫn đầu ngành bánh kẹo trên thế giới và tại Việt Nam
• Mức lương và chế độ đãi ngộ cạnh tranh và hấp dẫn cùng với lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng và phù hợp.
• Cơ hội để trưởng thành, thăng tiến vượt bậc sau 12 tháng chương trình.
ĐỐI TƯỢNG
• Các Bạn Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc có dưới 01 năm kinh nghiệm
• Yêu thích và đam mê công việc tại Bộ phận Kinh Doanh
• Có thể bắt đầu làm việc toàn thời gian từ tháng 7 năm 2019
• Điểm trung bình tích luỹ từ 6.5/10 hoặc 2.5/4 trở lên
• Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
• Có khả năng học hỏi nhanh, tinh thần chiến thắng và bền bỉ, hành động để thành công.
• Sẵn sàng thay đổi nơi làm việc theo yêu cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ
• Website: http://vn.mondelezinternational.com/
• Hotline: 028 7302 6789 - Ext 8000 (làm việc từ 9h00 đến 16h00 các ngày làm việc trong tuần).

Link chương trình tại đây