Sat, Apr

Thông tin tuyển dụng của Công ty TNHH TOTO Việt Nam

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Thông tin tuyển dụng của Công ty TNHH TOTO Việt Nam.

Công ty TNHH TOTO Việt Nam thành lập năm 2002, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thành viên của TOTO Nhật Bản và tự hào là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp trên thế giới. Hiện chúng tôi đang mở rộng trên thị trường Việt Nam và thế giới bằng việc xây dựng thêm nhiều nhà máy và chi nhánh trên toàn quốc:
- Nhà máy Đông Anh: Lô F1, KCN Thăng Long 1, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
- Nhà máy Hưng Yên: Lô M7, KCN Thăng Long 2, Mỹ Hào, Hưng Yên
- Chi nhánh Hà Nội: Phòng 1104, Est Tower, Lotte Central, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
- Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 10, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng.
- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tòa nhà 1A, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Hồ Chí Minh
Một trong những phương châm hoạt động của công ty chúng tôi chính là “Tôn trọng cá tính của mọi người, tạo ra môi trường làm việc đầy tính sáng tạo”. Cùng với mục tiêu mở rộng quy mô sản xuất - kinh doanh, hiện chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho các vị trí sau:

1. 03 ứng viên phù hợp cho vị trí Nhân viên Xuất Nhập Khẩu làm việc tại nhà máy Đông Anh và Hưng Yên

Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc liên quan đến hồ sơ hải quan xuất nhập khẩu, bao gồm:
+ Liên hệ với Người mua, Forwarder, cơ quan nhà nước và Các bên liên quan để thu thập các chứng từ hải quan như Invoice, P/L, B/L và C/O và làm các thủ tục thanh khoản.
+ Kiểm tra, hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa
- Một số yêu cầu khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp

Yêu cầu công việc
- Ứng viên tốt nghiệp hệ đại học trở lên khoa Kinh Tế ; Kinh doanh quốc tế hoặc một số khoa liên quan đến vị trí tuyển dụng
- Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt
- Thành thạo tin học văn phòng
- Năng động và chủ động trong công việc, ham học hỏi và có định hướng gắn bó lâu dài với công ty.

2. 02 ứng viên phù hợp cho vị trí Nhân viên Mua Hàng làm việc tại nhà máy Đông Anh và Hưng Yên.
Mô tả công việc
- Phụ trách công việc mua hàng (phụ kiện và nguyên vật liệu) từ các nhà cung cấp nước ngoài
- Kiểm soát hàng để về nhà máy theo đúng yêu cầu của bộ phận sử dụng
- Làm thủ tục thanh toán cho nhà cung cấp
- Liên hệ với nhà cung cấp để yêu cầu báo và xử lý các thông tin liên quan đến đặt hàng, chất lượng,thay đổi 5M và những vấn đề phát sinh khẩn cấp
- Một số yêu cầu khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu công việc
- Ứng viên tốt nghiệp hệ đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Thương Mại Quốc Tế, Xuất Nhập Khẩu hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhập Khẩu là môt lợi thế
- Ngoại ngữ:
+ 01 ứng viên: thành thạo tiếng Anh, Nhật hoặc
+ 01 ứng viên: thành thạo tiếng Anh, biết tiếng Trung là một lợi thế
- Khả năng giao tiếp và thành thạo tin học văn phòng
- Nhiệt tình, chăm chỉ, sẵn sàng học hỏi.

3. 04 ứng viên phù hợp cho vị trí Nhân viên Mua Hàng làm việc cho nhóm Device & Project Team tại nhà máy Đông Anh và Hưng Yên
Mô tả công việc
- Phụ trách mua hàng thiết bị từ các nhà cung cấp trong nước và nước ngoài, đảm bảo thiết bị phù hợp đặc tính kỹ thuật, mục đích sử dụng của bộ phận yêu cầu.
- Liên hệ với nhà cung cấp để xử lý các thông tin liên quan đến quá trình mua hàng và các trường hợp khẩn cấp.
- Tham gia vào quá trình thực hiện dự án, bao gồm:
+ Thực hiện các dự án sửa chữa bảo dưỡng thiết bị và xây dựng mới
+ Thực hiện gia công trong toàn nhà máy (mời thầu/hỏi báo giá, check báo giá, lựa chọn nhà thầu, làm hợp đồng và đơn hàng, theo dõi tiến độ thực hiện dự án, nghiệm thu và bàn giao dự án)
+ Phân tích báo giá liên quan đến công trình xây dựng, gia công để từ đó check được tính hợp lý của báo giá
+ Làm thủ tục thanh toán cho nhà cung cấp
- Một số yêu cầu khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu công việc
- Ứng viên tốt nghiệp hệ đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế hoặc Kỹ thuật
- Độ tuổi: 23 - 30
- Am hiểu về chức năng và các đặc tính kỹ thuật của thiết bị trong nhà máy
- Khả năng phân tích và đánh giá chi phí hợp lý của mỗi dự án
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt
- Thành thạo tin học văn phòng

Quyền lợi

- Mức lương thỏa thuận, cạnh tranh, tương xứng với năng lực bản thân
- Được hưởng đầy đủ các chế độ trợ cấp, phúc lợi, thưởng, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động
- Nghỉ phép 14 ngày/ năm, đánh giá và xét duyện nâng lương hàng năm theo năng lực của bản thân
- Cơ hội làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, cơ hội phát triển năng lực toàn diện với những chương trình đào tạo nội bộ, chương trình đào tạo trong và ngoài nước.

Cách thức ứng tuyển
- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến hòm email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Phòng Hành Chính Nhân Sự)
- Tiêu đề thư ghi theo mẫu: [TOTO Vietnam] Exim SF 03 – Họ và tên
- Thời hạn gửi hồ sơ: 30/03/2019 (Ưu tiên ứng viên gửi CV sớm)