Lễ trao học bổng Khuyến khích học tập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt Xuân Kỷ Hợi 2019

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 18/01/2019, trường Đại học Ngoại thương đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng Khuyến khích học tập cho 155 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả tốt trong học tập tại Trụ sở chính Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Năm nay, trường Đại học Ngoại thương trao 264 suất học bổng, trong đó có 155 em tại Trụ sở chính Hà Nội, 87 em tại Cơ sở II TP. Hồ Chí Minh và 23 em tại Cơ sở Quảng Ninh.

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thu Hương - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, lãnh đạo các Phòng, Khoa có quản lý sinh viên cùng 155 sinh viên được trao học bổng tại Trụ sở chính Hà Nội.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương đã bày tỏ vui mừng và xúc động khi được tham dự buổi lễ ngày hôm nay trong không khí ấm áp, tràn ngập sắc xuân của Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần. PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích, những nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống của 155 em sinh viên được Nhà trường trao học bổng ngày hôm nay. Thầy Hiệu trưởng khẳng định Nhà trường đã có những chính sách, quy chế hỗ trợ học tập và hoạt động cho các em sinh viên trong thời gian qua. Mỗi suất học bổng tuy không có giá trị quá lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Nhà trường, các Thầy Cô giáo đối với công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến, PGS, TS Bùi Anh Tuấn gửi lời chúc tới tất cả các em sinh viên cùng gia đình một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc, chúc các em sinh viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu và sự kỳ vọng mà Thầy Cô, Nhà trường và Gia đình dành cho các em.

 

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trao học bổng Khuyến khích học tập cho các em sinh viên của Trường

Đại diện lãnh đạo Nhà trường các Khoa, Viện, Đoàn thanh niên đã lần lượt trao học bổng Khuyến khích học tập cho 155 em sinh viên và chúc các em có một cái Tết đầm ấm, vui tươi bên gia đình và bạn bè.

Đại diện sinh viên được nhận học bổng phát biểu và tặng hoa cho PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường 

Đại diện sinh viên được nhận học bổng đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được Nhà trường trao tặng học bổng Khuyến khích học tập cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập như em ngày hôm nay. Sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban giám hiệu và các Thầy Cô giáo trong Nhà trường và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với những tình cảm, sự quan tâm và kỳ vọng mà Nhà trường và các Thầy Cô giáo đã dành cho. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi sắp tới, đại diện sinh viên cũng đã gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các Thầy Cô giáo trong toàn trường.

Our website is protected by DMC Firewall!