Giảng viên, sinh viên nghiên cứu khoa học trường Đại học Ngoại thương tham quan, khảo sát Doanh nghiệp

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 04/1/2019, Phòng Quản lý Khoa học - trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức cho giảng viên và sinh viên nghiên cứu khoa học đi tham quan, khảo sát doanh nghiệp VMC Việt Nam tại Khu công nghiệp Cầu Giát, Duy Tiên, Hà Nam.

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương dẫn đầu đoàn tham quan, khảo sát doanh nghiệp.

 

Việc tham quan khảo sát doanh nghiệp là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường cũng như hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học trong năm 2019. Hoạt động nhằm tăng cường sự kết nối giữa Doanh nghiệp và Nhà trường, tăng hàm lượng thực tiễn của các đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên cũng như sinh viên. Bên cạnh đó, qua buổi tham quan, khảo sát, các doanh nghiệp có thể đặt hàng Nhà trường thực hiện các đề tài nghiên cứu có tính thực tiễn cao, có khả năng áp dụng vào thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương cùng các em sinh viên của trường tham quan công ty VMC Việt Nam

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương cảm ơn công ty VMC Việt Nam cho các em sinh viên của trường tham quan doanh nghiệp

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương tặng quà cho công ty VMC Việt Nam

Buổi tham quan còn là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu những thông tin cơ hội việc làm. Đồng thời có cái nhìn thực tế về quy mô, quy trình sản xuất, sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam trong những năm gần đây thông qua cái nhìn thực tế từ công ty VMC Việt Nam.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd