Học bổng Suntory Pepsico cho sinh viên khoa QTKD

Học bổng - Việc làm
Góp mặt tại lễ trao học bổng có đại diện Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, ông Cao Hoàng Nam – Giám đốc đối ngoại và bà Phạm Thị Thanh Tâm- chuyên viên đối ngoại của công ty cùng đông đảo các thầy cô và sinh viên của trường.
Tổng giá trị học bổng mà công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tài trợ cho sinh viên khoa QTKD trường ĐHNT trong học kỳ I năm học 2015-2016 là 100 triệu đồng nhằm động viên thành tích học tập xuất sắc, khuyến khích các bạn sinh viên có nỗ lực vươn lên khắc phục hoàn cảnh khó khăn, cũng như động viên phong trào nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động ngoại khóa do Trường và Khoa tổ chức.

Trong phần đầu của buổi lễ trao học bổng, Tiến sĩ Trần Thị Kim Anh – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh đã phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty đã đồng hành cùng sinh viên của khoa trong suốt thời gian qua. Với tổng giá trị tiền mặt 100 triệu đồng, Suntory PepsiCo trao tặng học bổng cho sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh 25 suất, mỗi suất trị giá 4.000.000 đồng thuộc 4 đối tượng: sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và tinh thần vượt khó, sinh viên nghiên cứu khoa học xuất sắc, sinh viên có hoạt động ngoại khóa xuất sắc.

Khoa QTKD đã tiến hành lựa chọn từ gần 100 hồ sơ xin học bổng để tìm ra 25 ứng viên xuất sắc nhất, trong đó có 11 suất trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, 09 suất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, 02 suất trao cho sv có thành tích NCKH xuất sắc và 03 suất trao cho sinh viên có thành tích ngoại khóa xuất sắc. Các bạn sinh viên nhận được học bổng là sinh viên của Khoa QTKD từ năm 1 đến năm 4 và bao gồm cả sinh viên cơ sở Quảng Ninh. Ngoài học bổng bằng tiền mặt, sinh viên được nhận thêm giấy chứng nhận của nhà trường.

Phần cuối của buổi lễ trao học bổng, sinh viên Phạm Hương Quỳnh đã đại diện cho 25 bạn sinh viên được nhận học bổng lên phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ Suntory PepsiCo cũng như các thầy cô trong khoa đã tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội nhận học bổng này.

Buổi lễ trao học bổng của công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp. Hi vọng rằng quan hệ hợp tác và sự ủng hộ của quý công ty đối với Trường ĐHNT và Khoa QTKD sẽ tiếp tục được giữ vững và phát triển trong thời gian tới. 

Our website is protected by DMC Firewall!