Lễ trao học bổng Lotte lần thứ 21 cho 18 sinh viên trường Đại học Ngoại thương

Học bổng - Việc làm

Ngày 10/04/2018, Tập đoàn Lotte cùng Quỹ học bổng Lotte (Hàn Quốc) đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng Lotte lần thứ 21 tại Lotte Hotel.

Lễ trao học bổng Lotte lần thứ 21 năm nay được trao cho 78 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của các trường Đại học, Học viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội, trong đó có 18 sinh viên của trường Đại học Ngoại thương.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương; ông Bùi Văn Linh – Phó vụ trưởng Vụ giáo dục chính trị và công tác sinh viên - Bộ GD&ĐT; bà Lee Mi Yon – Công sứ kiêm Tổng lãnh sự - Phó Đại sứ nước Đại Hàn dân quốc tại Việt Nam; ông Lee Jung Wook- Giám đốc điều hành Quỹ Học bổng Lotte tại Hàn Quốc cùng đại diện lãnh đạo các công ty Lotte Department Store tại Lễ trao học bổng Lotte

TS. Phạm Thu Hương - Trưởng phòng Quản lý đào tạo cùng các Cô giáo Phòng Truyền thông & QHĐN tại Lễ trao học bổng Lotte

Sinh viên trường Đại học Ngoại thương nhận học bổng Lotte

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ GD&ĐT có ông Bùi Văn Linh – Phó vụ trưởng Vụ giáo dục chính trị và công tác sinh viên; về phía Đại sứ quán Hàn Quốc có bà Lee Mi Yon – Công sứ kiêm Tổng lãnh sự - Phó Đại sứ nước Đại Hàn dân quốc tại Việt Nam; về phía Tập đoàn Lotte có ông Lee Jung Wook- Giám đốc điều hành Quỹ Học bổng Lotte tại Hàn Quốc cùng đại diện lãnh đạo các công ty Lotte Department Store, Lotte Hotel, Lotte Coralis Việt Nam. Đại diện trường Đại học Ngoại thương tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thu Hương - Trưởng phòng Quản lý đào tạo cùng các Thầy Cô giáo Phòng Truyền thông & QHĐN.

Mở đầu buổi lễ là 2 tiết mục văn nghệ mang đậm màu sắc văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc đến từ các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

 Ông Bùi Văn Linh - Phó vụ trưởng Vụ giáo dục chính trị và công tác sinh viên - Bộ GD&ĐT phát biểu tại Lễ trao học bổng Lotte

Thay mặt cho Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Văn Linh - Phó vụ trưởng Vụ giáo dục chính trị và công tác sinh viên bày tỏ vui mừng khi tham dự lễ trao học bổng Lotte cho 78 sinh viên xuất sắc của các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hà Nội. Đánh giá cao những nỗ lực của Tập đoàn Lotte cũng như Quỹ học bổng Lotte trong suốt thời gian qua đối với công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam, ông hy vọng rằng học bổng Lotte cũng như các hoạt động thiết thực khác vì cộng đồng xã hội của Tập đoàn Lotte sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ và sâu rộng hơn nữa trên khắp đất nước Việt Nam.

Bà Lee Mi Yon - Công sứ kiêm Tổng lãnh sự, Phó Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu tại Lễ trao học bổng Lotte

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lee Mi Yon - Công sứ kiêm Tổng lãnh sự, Phó Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam bày tỏ vui mừng khi được mời tham dự lễ trao học bổng của Tập đoàn Lotte. Bà khẳng định học bổng thường niên của Tập đoàn Lotte trao cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đến từ các trường Đại học, Học viện danh tiếng của Việt Nam là minh chứng sống động và chân thực cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Ông Lee Jung Wook - Giám đốc điều hành Quỹ Học bổng Lotte tại Hàn Quốc bày tỏ niềm xúc động và tự hào tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ông Lee Jung Wook - Giám đốc điều hành Quỹ Học bổng Lotte tại Hàn Quốc bày tỏ niềm xúc động và tự hào sâu sắc khi học bổng Lotte đã đi được chặng đường hơn 10 năm tại Việt Nam, khẳng định học bổng Lotte trao cho sinh viên Việt Nam thể hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp vào việc phát hiện và khuyến khích, động viên nhân tài, tạo nguồn lao động chất lượng cao cho tập đoàn Lotte nói riêng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội cho Việt Nam nói chung.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương đại diện cho 8 trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hà Nội phát biểu tại Lễ trao học bổng Lotte

Phát biểu đại diện cho 8 trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hà Nội có sinh viên được trao Học bổng Lotte, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi có mặt trong buổi lễ trao học bổng ngày hôm nay. Thầy đánh giá cao những giá trị của học bổng Lotte trong việc tạo động lực và khơi dậy nguồn cảm hứng cho sinh viên nỗ lực phấn đấu học tập để đạt thành tích cao. Lễ trao học bổng Lotte lần thứ 21 ngày hôm nay càng có ý nghĩa đặc biệt hơn khi diễn ra đúng vào thời điểm kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. Gửi lời chúc mừng tới toàn thể 78 em sinh viên đến từ 8 trường Đại học, Học viện, Thầy cho rằng các em cần phải là tấm gương sáng để các bạn trẻ Việt Nam học tập và noi theo. Thầy cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Tập đoàn Lotte, Quỹ học bổng Lotte và hy vọng rằng Lotte sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các trường Đại học, Học viện của Việt Nam trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế đất nước.

Sinh viên Cao Nguyên Cường đến từ trường Đại học Ngoại thương, đại diện cho 78 sinh viên bày tỏ vinh dự, tự hào và cảm ơn tại Lễ trao học bổng Lotte

Tiếp đó, đại diện Bộ GD&ĐT, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Tập đoàn Lotte, Quỹ học bổng Lotte đã lần lượt trao học bổng và tặng hoa cho 78 em sinh viên đến từ 8 trường Đại học, Học viên. Thay mặt cho 78 sinh viên, sinh viên Cao Nguyên Cường đến từ trường Đại học Ngoại thương đã bày tỏ vinh dự và tự hào khi được trao Học bổng Lotte ngày hôm nay. Em cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Bộ GD&ĐT, ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam, Tập đoàn Lotte, Quỹ học bổng Lotte, trường Đại học Ngoại thương, các Thầy/Cô giáo, bạn bè và gia đình đã luôn hỗ trợ, ủng hộ, động viên em trong suốt quá trình học tập, rèn luyện để có thể gặt hái được thành quả bước đầu ngày hôm nay. Sinh viên cũng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với những kỳ vọng và mong đợi của mọi người dành cho.

Chúc mừng 18 sinh viên ưu tú của trường Đại học Ngoại thương - những vị đại sứ góp phần làm thắt chặt mối quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. Chúc các em sinh viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu và phát huy tài năng của mình, cống hiến cho cộng đồng xã hội và góp phần phát triển đất nước.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!