Tue, Mar

Hội thảo "Phương pháp học chủ động trong đào tạo tiếng Nhật thương mại"

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 11/04/2019, Khoa Tiếng Nhật đã tổ chức Hội thảo "Phương pháp học chủ động trong đào tạo tiếng Nhật thương mại".

Tham dự hội thảo có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Thu Thủy - Trưởng Khoa Tiếng Nhật, lãnh đạo một số đơn vị, các thầy cô giáo và sinh viên khoa Tiếng Nhật.

Tại hội thảo, các đại biểu đã lắng nghe phần trình bày về "Tình hình đào tạo chuyên ngành tiếng Nhật thương mại tại trường ĐHNT trong những năm gần đây" của TS. Trần Thị Thu Thủy;

"Đổi mới phương pháp giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực tại Khoa Tiếng Nhật" của ThS. Bùi Thị Loan; "Học tập chủ động các học phần tiếng Nhật tổng hợp trình độ trung cấp" của TS. Đinh Thị Ngọc Quỳnh; "Giảng dạy môn văn học Nhật Bản cho sinh viên K55 TNTM" của ThS. Vũ Thị Thanh Trang, "Thực tiễn giờ học theo dự án (Project based learning) - Sinh viên đề xuất hướng giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp" của TS. Nguyễn Thị Bích Huệ.

Tiếp đó, hội thảo tiến hành trao đổi, thảo luận sôi nổi, tích cực về các vấn đề xoay quanh chủ đề hội thảo.