Tue, Apr

Hội thảo giới thiệu thông tin chương trình quản trị viên tài năng của Ngân hàng Maritimebank

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 20/04/2018, trường Đại học Ngoại thương đã phối hợp với Ngân hàng Maritimebank tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin chương trình quản trị viên tài năng lần thứ 7 của Ngân hàng Maritimebank.

Tham dự buổi hội thảo về phía Nhà trường có PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Nguyễn Việt Dũng - Trưởng khoa TCNH; TS. Lương Ngọc Oanh - Phó trưởng Khoa KTQT; ThS. Lê Phương Hà - Phó trưởng phòng TT&QHĐN; các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên năm thứ 3, 4. Về phía Ngân hàng Maritimebank có ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Tổng giám đốc, Giám đốc khối vận hành; ông Nguyễn Ngọc Cương - Phó giám đốc khối Nhân sự và nhân viên, các quản trị viên tài năng; ông Đặng Hải Trung - Giám đốc Ngân hàng Cộng đồng.

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại Hội thảo

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương trao quà tặng Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Tổng giám đốc, Giám đốc khối vận hành

Phát biểu tại hội thảo, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương nhiệt liệt chào mừng quý lãnh đạo Ngân hàng Maritimebank, các Thầy/Cô giáo và các em sinh viên đã có mặt trong buổi Hội thảo này. PGS, TS Đào Thị Thu Giang khẳng định trong nhiều năm trở lại đây, trường Đại học Ngoại thương luôn chú trọng hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp và toàn xã hội. Một trong những nhóm đối tác hợp tác quan trọng của trường Đại học Ngoại thương là các Ngân hàng thương mại. Trong số đó, không thể không kể đến mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Ngoại thương và Ngân hàng Maritime Bank. Nhà trường cũng đánh giá cao những cơ hội việc làm triển vọng, những chương trình tuyển dụng hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp mà ngân hàng Maritimebank đã, đang và sẽ đem đến cho các bạn sinh viên các trường ĐH, CĐ nói chung và sinh viên trường Đại học Ngoại thương nói riêng. Trong thời gian tới, Nhà trường mong muốn những hợp tác chặt chẽ và mở rộng phạm vi lĩnh vực hợp tác hơn nữa với Ngân hàng Maritimebank nhằm tạo thêm nhiều hơn nữa những cơ hội nghề nghiệp quý báu cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng mong muốn tiếp nhận những ý kiến phản hồi từ các doanh nghiệp về chất lượng, hiệu quả của nguồn nhân lực mà nhà trường cung cấp, từ đó, hỗ trợ Nhà trường, xác định chuẩn đầu ra, xây dựng nội dung chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tiễn của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Tổng giám đốc, Giám đốc khối vận hành phát biểu tại Hội thảo tặng hoa PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương; PGS, TS Nguyễn Việt Dũng - Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng; ThS. Lê Phương Hà - Phó trưởng phòng Truyền thông & Quan hệ Đối ngoại

Phát biểu tại Hội thảo, ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Tổng giám đốc, Giám đốc khối vận hành đã bày tỏ cảm ơn Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện các hoạt động của Ngân hàng Maritimebank tiếp cận với đông đảo sinh viên Nhà trường. Ông cho biết nhiều sinh viên xuất sắc của trường Đại học Ngoại thương đã ứng tuyển vào chương trình quản trị viên tài năng của Maritime Bank và giờ đã trở thành những thực tập sinh, nhân viên có tiềm năng, thậm chí có nhiều cựu sinh viên của Nhà trường đã và đang nắm giữ các vị trí chủ chốt tại Maritime Bank và có triển vọng thăng tiến xa hơn nữa trong ngành Tài chính - Ngân hàng. Đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực mà trường Đại học Ngoại thương cung cấp cho thị trường lao động, ông mong rằng sẽ có cơ hội hợp tác với Nhà trường trong nhiều lĩnh vực khác nữa nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường và Ngân hàng.

Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Tổng giám đốc, Giám đốc khối vận hành; Ông Nguyễn Ngọc Cương - Phó giám đốc khối Nhân sự chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về chương trình quản trị viên tài năng

Tiếp đó, buổi Hội thảo tiếp tục với phần trình bày của 2 diễn giả: ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Tổng giám đốc, Giám đốc khối vận hành trình bày về chủ đề "Lập kế hoạch vào đời" và ông Nguyễn Ngọc Cương - Phó giám đốc khối Nhân sự đã chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về chương trình quản trị viên tài năng nhằm truyền lửa và nhiệt huyết cho các bạn sinh viên. Phần Q&A và tương tác giữa diễn giả và sinh viên diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với nhiều câu hỏi hay đến từ các bạn sinh viên năm 3, năm 4 và phần trả lời thuyết phục, thú vị đến từ các diễn giả. Cuối hội thảo là phần chia sẻ những trải nghiệm và truyền cảm hứng đến từ 2 cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại thương hiện đang là 2 quản trị viên tài năng của Ngân hàng Maritimebank.

Báo Dân trí và Đài PT-TH Hà Nội đưa tin về sự kiện: