Talkshow chuyên đề về "Sự nghiệp quốc tế: Kỳ vọng và Thực tế" do Trường Đại học Ngoại thương kết hợp với Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF Education First tổ chức.

Ngày 26/04, Khoa Tiếng Trung đã tổ chức hội thảo "Nghiên cứu dạy và học Tiếng Hán và Tiếng Hán thương mại".

Chiều ngày 25/4/2019 vừa qua, Khoa QTKD tổ chức tọa đàm với chủ đề “Consumer behaviour in South East Asia” với sự tham gia của diễn giả GS. Hirokazu Tajima, Trường ĐH Tokyo Keizai (Nhật Bản).

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2015

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2014

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2013

Chương trình đào tạo Chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh

Tin vui cho giảng viên, sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng cũng như các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực phân tích tài chính:

Chương trình cử nhân Kinh tế quốc tế được thiết kế phù hợp với các chương trình học thuật và chương trình kinh tế ứng dụng chuẩn quốc tế, có tính liên thông cao với các chương trình quốc tế của các nước phát triển theo các chương trình liên thông 2+2 hoặc 3+1.

Từ ngày 6/5/2019 đến ngày 10/5/2019, đoàn công tác của trường Đại học Ngoại thương do PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã sang thăm và làm việc với các trường đối tác tại Anh Quốc.

Trong 2 ngày 24 và 25/4/2019, trường ĐHNT đã tổ chức khóa học "Sự phát triển ở Việt Nam và hợp tác ở Châu Á" cho 365 sinh viên ĐH Quốc gia Uruguay đang có chương trình du học ngắn hạn tại trường ĐHNT.

Tuần từ 15/04 đến 21/04/2019, đại diện trường ĐHNT đã tiếp và làm việc với một số đối tác nước ngoài.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

 

DMC Firewall is a Joomla Security extension!