Hợp tác doanh nghiệp

Phát huy thế mạnh là môi trường đào tạo năng động, sáng tạo và tích cực hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương luôn xác định hợp tác doanh nghiệp vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường nhờ vào những triển vọng kết nối nguồn lực trong tương lai.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực của xã hội, xu hướng hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp là nhu cầu tất yếu và cấp thiết để có thể khắc phục được những nghịch lý tồn tại giữa giáo dục đại học và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, đồng thời góp phần tạo nên sức mạnh tập thể để nhà trường và doanh nghiệp nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức trong xã hội nhiều biến động.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!